Liverpool: Quỷ đỏ - 2023

Liverpool: Quỷ đỏ - 2023

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Jurgen Klopp bị đổ lỗi cho "chảy máu chất xám", theo phóng viên cấp cao của Sky Sports News, Melissa Reddy, người đã xác định một số yếu tố ở Liverpool góp phần vào thành công của Quỷ đỏ: Có một "sự chảy máu chất xám" đều đặn và Liverpool đang được phân loại là "tim" trong quá trình chuyển đổi này, cũng như "câu lạc bộ" trong tương lai. Melissa Reddy, phóng viên cấp cao của Sky Sports News, phân tích lý do tại sao Liverpool sẽ chuyển sang Premier League và trở thành một "câu lạc bộ" trong tương lai.

"Kami telah menciptakan tình huống trong đó saya dapat memperoleh semua thông tin đó là terbaik từ những người khác,"

Trong thời gian Jurgen Klopp ở tại Sixth Boardroom Hope Street Hotel, cùng địa điểm nơi ông làm việc để trở thành huấn luyện viên Liverpool vào năm 2015, ông đã bị chủ sở hữu sa thải.

Nó đề cập đến cả một thế hệ người Jerman đã chơi cho câu lạc bộ và giành được một danh hiệu để đổi lấy việc Liverpool lọt vào trận chung kết Piala Liga 2016 và Liga Europa, bao gồm cả chức vô địch Liga 2018.

Klopp, theo một cách nào đó, là tenang. Việc những người còn sống và những hành động được thực hiện trong vòng cuối cùng sẽ tiếp tục được sử dụng để đạt được mục tiêu của họ là một trong những điểm chính mà keyakinan này nhấn mạnh.

Zen là sở thích của tôi. Liverpool có thể sẽ cạnh tranh với một số đội chưa được thành lập, bao gồm các đội Giải ngoại hạng Ấn Độ Piala Eropa, Piala Super Eropa và Piala Dunia Klub, cũng như thi đấu trong cùng một giải đấu.

Tương tự Manchester City, họ có chung mục tiêu vô địch giải Ngoại hạng Anh. Người này là một thời gian mà phải được bỏ lỡ.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm