Honor 90 Series sẽ có camera 200MP, màn hình thân thiện với mắt và pin 5.000mAh

Honor 90 Series sẽ có camera 200MP, màn hình thân thiện với mắt và pin 5.000mAh

Giá Bán: 500đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Honor đã sẵn sàng ra mắt dòng điện thoại thông minh tầm trung cao cấp mới, dòng Honor 90, sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 5 . Trước khi phát hành, thương hiệu đã bắt đầu nhá hàng các điện thoại trong dòng sản phẩm mới, với một đoạn giới thiệu gần đây tiết lộ thiết kế của cả Honor 90 và 90 Pro. Giờ đây, công ty đã xác nhận rằng điện thoại sẽ có camera chính 200MP, khả năng làm mờ thân thiện với mắt và pin lớn. Đây là những thông tin chi tiết.

Vinh dự giải phóng toàn bộ tiềm năng của Cảm biến HP3 200MP

Honor đã thông báo qua Weibo rằng các đặt trước cho dòng Honor 90 hiện đang mở tại Trung Quốc. Công ty cũng đã xác nhận rằng điện thoại sẽ được trang bị camera chính 200MP. Rất có khả năng cảm biến Samsung ISOCELL HP3 tương tự được sử dụng trong Honor 80 Pro sẽ được sử dụng. Tuy nhiên, theo Digital Chat Station , độ phân giải của cảm biến sẽ không bị giới hạn ở mức 160MP. Thay vào đó, lần này công ty sẽ tận dụng hết khả năng của mình.
Danh dự 90 Pro
Áp phích Weibo chính thức trên Honor Mall cho thấy Honor 90 và Honor 90 Pro cũng sẽ được trang bị “màn hình bảo vệ mắt làm mờ không có rủi ro” và tích hợp pin 5000mAh. Dòng Honor 90 rõ ràng sẽ sử dụng màn hình bảo vệ mắt làm mờ không có rủi ro PWM 3840Hz.
Từ những gì chúng ta có thể thấy, hầu hết các thông số kỹ thuật chính của dòng Honor 90 không có nhiều thay đổi. Model cao cấp nhất vẫn sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1 giống như người tiền nhiệm của nó và có màn hình cong hai lỗ ở giữa làm mờ tần số cao 1,5K. Vẫn còn phải xem liệu giá sẽ vẫn tương tự như mẫu trước đó hay liệu Honor có kế hoạch giới thiệu dòng sản phẩm mới với mức giá tăng hay không.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm