Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Quảng Nam

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Quảng Nam có hệ thống giao thông khá phát triển với nhiều loại hình như đường bộ, đường sắt, đường sông, sân bay và cảng biển. Quảng Nam có tuyến Quốc lộ 1A đi qua. Ở bài viết này chúng tôi nói về thời gian vận chuyển hàng bằng đường bộ đi Quảng Nam.


Vận chuyển từ Hà Nội đi Quảng Nam
Thời gian giao hàng từ Hà Nội vào Quảng Nam thường trong khoảng 2 – 3 ngày. Thời gian càng ngắn thì giá càng cao và ngược lại. Tùy vào hình thức chuyển phát khách hàng lựa chọn mà thời gian có thể rút ngắn hơn nhiều.

Vận chuyển từ TPHCM đi Quảng Nam
Thời gian giao hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Quảng Nam thường trong khoảng 1 – 2 ngày. Thời gian càng ngắn thì giá càng cao và ngược lại. Tùy vào hình thức chuyển phát khách hàng lựa chọn mà thời gian có thể rút ngắn hơn nhiều.

Cước phí chuyển phát từ tỉnh thành khác
chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng. Tùy theo từng thời điểm mà áp dụng giảm 10% - 30% so với thị trường. Chúng tôi có hệ thống đối tác tin cậy trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nên giá cước vận chuyển của chúng tôi luôn cạnh tranh.

Lưu ý:
• Để cung cấp mức giá chính xác nhất, chúng tôi cần biết cụ thể yêu cầu của bạn: loại hàng cần gửi, khối lượng, địa điểm giao nhận. Đội điều hành của chúng tôi cung cấp phương án vận chuyển phù hợp nhất trong tầm giá bạn mong muốn.
• Nếu quý khách gửi yêu cầu chuyển hàng sau 21h, chúng tôi sẽ liên hệ lại vào 8h sáng ngày hôm sau.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vanchuyenachau1 vanchuyenachau1 

Được thành lập với mục đích mang đến cho Khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn ý thức chất lượng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp.
Hotline: 0914857068 

vanchuyenachau1

men.vanchuyenachau@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm