Chuyên chở hàng HCm ra Hà Nội đi hai chiều

Chuyên chở hàng HCm ra Hà Nội đi hai chiều

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hiện nay nhu cầu chở hàng HCM đi Hà Nội ngày càng cao, mỗi ngày hàng ngàn xe tải lớn nhỏ chở hàng đi các tỉnh miền Bắc chạy tấp lập trên đường quốc lộ 1A nối dài Bắc Nam. Là doanh nghiệp vận chuyển đường dài, chúng tôi không thể bỏ qua thị trường màu mỡ này. Mỗi ngày Ánh Linh vận tải khoảng 100 tấn hàng đi Hà Nội và các tỉnh, chuyên chở hàng hai chiều giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

[IMG] 

Vận chuyển Ánh Linh có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Được cấp phép hoạt động kinh doanh vận tải và chở các mặt hàng giá trị lớn như hàng quá khổ quá tải hàng siêu trường siêu trọng.

Có số lượng đội ngũ xe tải lớn chở hàng từ các tỉnh đi Hà Nội chuyên chạy hai chiều theo tuyến đường dài Bắc Nam.

Giá cước vận chuyển phù hợp, gửi hàng càng nhiều giá cước càng ưu đãi. Nếu trở thành khách hàng thân thiết có giá cước tốt hơn trong bảng giá và hưởng quà tặng dịp lễ từ công ty.

Vận chuyển Ánh Linh xây dựng 3 kho bãi chứa hàng tại các tỉnh lớn từ Bắc vào Nam Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Kho chứa hàng rộng rãi thoáng mát có mái che đầy đủ, lắp đặt toàn bọ thiết bị camera theo dõi mọi góc an toàn khi để hàng tại kho.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vanchuyenachau1 vanchuyenachau1 

Được thành lập với mục đích mang đến cho Khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn ý thức chất lượng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp.
Hotline: 0914857068 

vanchuyenachau1

men.vanchuyenachau@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm