Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Đà Nẵng bằng xe tải 15 tấn

Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Đà Nẵng bằng xe tải 15 tấn

Giá Bán: 10,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tìm đội ngũ phương tiện chở hàng từ Tp.HCM đi Đà Nẵng an toàn mùa mưa lũ, chở hàng nguyên xe tải lớn 15 tấn, xe tải 30 tấn giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu. 

Vận tải Ánh Linh với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ gửi vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng bằng xe tải, container, xe chuyên dụng,… luôn làm Qúy khách  hài lòng trên mọi chuyến đi, mọi chặng đường. Đà Nẵng là tỉnh phát triển với ngành dịch vụ du lịch, kéo theo đa dạng về các loại hàng hóa trong kinh doanh, kinh tế,…. Từ đó dịch vụ vận tải cũng phát triển theo để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh.
[IMG] 
Khi gửi hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng, quý khách hàng có thể giao nhận chuyển hàng tại kho Ánh Linh hoặc kho khách hàng tùy thuộc vào lượng hàng, loại hàng vận chuyển với các mức phí tối ưu và tiết kiệm nhất. Và tất nhiên mỗi đơn hàng với các hình thức giao nhận khác nhau có thể phát sinh phí hoặc không phát sinh phí với lượng cụ thể. Đối với lượng hàng trên 3 tấn hoặc trên 15 khối, Ánh Linh hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi trong trường hợp địa điểm giao nhận không cấm tải. 

Giá cước vận chuyển hàng hóa của Ánh Linh như sau:

  • Cước theo kg: từ 900 – 1.800đ/kg
  • Cước theo khối: từ 290.000 – 400.000đ/khối
  • Cước nguyên xe: từ 13.000.000 – 25.000.000đ/xe
Lưu ý: Giá cước chưa bao gồm thuế VAT 10%, phí giao nhận tận nơi hai đầu, phí bốc xếp, phí đường cấm nếu có. Tùy vào số lượng hàng hóa gửi ít hay nhiều có giá cước khác nhau, liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác nhất.

Website: vantaianhlinh.com
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vanchuyenachau1 vanchuyenachau1 

Được thành lập với mục đích mang đến cho Khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn ý thức chất lượng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp.
Hotline: 0914857068 

vanchuyenachau1

men.vanchuyenachau@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm