Thông tin về các gói cước ưu đãi thoại của VIETTEL hấp dẫn NHẤT hiện nay

Thông tin về các gói cước ưu đãi thoại của VIETTEL hấp dẫn NHẤT hiện nay

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng cũng như cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Viettel đã cho ra mắt các gói cước khuyến mãi thoại vô cùng cuốn hút. Những gói cước thoại có phí rẻ và ưu đãi cực khủng giúp người đăng ký đơn giản trong quá trình gọi. Sự đa dạng của các gói cước thoại Viettel đã và đang đem đến sự ưng ý cho những người sử dụng hiện tại.

Tùy theo mong muốn của mình, các bạn sẽ có thể lựa chọn những gói cước thoại sử dụng trong một ngày, một tuần hay 1 tháng. Thậm chí, bạn sẽ có thể đăng ký gói cước dài kỳ để dùng cho công tác của mình và không bị ngắt quãng.

1 lúc đăng ký thành công các gói cước này. Bạn sẽ có thể thả phanh buôn chuyện trên chiếc điện thoại của mình, mà vẫn tiết kiệm được 1 khoản tiền tương đối lớn. Hơn nữa, cách thức đăng ký các gói cước ưu đãi thoại cũng vô cùng nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Các gói cước ưu đãi thoại được cung cấp cho thuê bao trên cả nước.

Để sở hữu gói cước thoại Viettel giá không quá đắt cho thuê bao mình, ngay bây giờ bạn hãy gọi tới bộ phận chăm sóc khách hàng Viettel qua thông tin số hotline bên dưới để được tư vấn.

Goiuudai (Gói Ưu Đãi) là đại lý cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin của các nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

Dịch vụ của chung tôi gồm có:

- SIM và Các gói cước di động

- Internet WIFI tốc độ cao

- Chữ ký số và Hóa đơn điện tử

SĐT: Tư vấn viên

0946282326

0393957678

Website: https://goiuudai.vn/

Email: contact@goiuudai.vn


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm