Thiết bị kích sóng tại Hà Nội

Thiết bị kích sóng tại Hà Nội

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện nay, thiết bị kích sóng điện thoại đang được sử dụng tràn lan nhờ tác dụng kích tín hiệu sóng điện thoại. Ở nước ta, nhiều khu vực, với nhiều nhà mạng tín hiệu sóng không ổn định khiến quá trình sử dụng các thiết bị điện thoại bị khó khăn. Vì vậy, họ đã tìm mua và lắp các thiết bị kích sóng điện thoại.

https://archive.org/details/tieu-chuan-phong-chay-chua-chay-nha-cao-tang-1-1-1_20220831

https://sway.office.com/XUkt6UAUtav8Ko7z?ref=Link

https://www.blogger.com/u/1/profile/06367918297956478344

I - Ưu điểm của mạng lưới hệ thống kích sóng di động Repeater cho Tòa Nhà Quy Mô Nhỏ

Thiết bị phát tán tín hiệu sóng di động với nửa đường kính phủ sóng từ 100 – 500 m

Giải pháp vận dụng tuyệt vời cho những dự án Bất Động Sản như : biệt thự cao cấp, tòa nhà, tầng hầm dưới đất, cầu thang máy, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, khu vực sóng không không thay đổi hoặc sóng rất yếu

Khuếch đại, phân phối sóng, xóa những điểm chết sóng, giúp cho thiết bị di động hoạt động giải trí hiệu suất cao không thay đổi, việc thông tin liên lạc thuận tiện, thuận tiện hơn

Có năng lực khuếch đại tín hiệu cho toàn bộ những mạng di động GSM băng tần 900 – 1800 Mhz, 3G, 4G, LTE ( tùy theo nhu yếu của người mua ) của những mạng Vinaphone, MobiFone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile

Hiệu suất sử dụng cao, chất lượng cuộc gọi không thay đổi, không bị ngắt quãng .

Gia tăng tuổi thọ và thời hạn sử dụng pin cho điện thoại vì có mức tiêu thụ nguồn năng lượng thấp khi bắt sóng .

https://linktr.ee/dienthoaikichsong36

https://www.provenexpert.com/dienthoaikichsong36/?mode=preview

https://tabelog.com/rvwr/019234181/prof/

II - Lưu ý lắp ráp thiết bị kích sóng điện thoại cần biết

Khi bạn sử dụng thiết bị kích sóng di động của bạn thì sẽ tác động ảnh hưởng đến tín hiệu di động của những nhà lân cận. Vì vậy, việc liên lạc, sử dụng data của người khác sẽ bị ảnh hưởng tác động, thậm chí còn là không sử dụng được và gây ra nhiều yếu tố bức xúc. Ngoài ra, khi TT tần số vô tuyến điện tìm hiểu và đã cho ra tác dụng là : những thiết bị kích sóng không có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Đa phần những thiết bị này được bản trôi nổi trên thị trường, không bảo vệ những quy chuẩn về độ thích hợp với điện từ trường. Vì vậy, thiết bị kích sóng điện thoại càng khiến việc gây nhiễu cho mạng di động khác nặng nề. Chính vì những rắc rối và những bức xúc của người dân cũng như những nhà mạng về thiết bị kích sóng điện thoại mà Nghị định 174 / 2013 / NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính Phủ đã được phát hành về lao lý xử phạt vi phạm hành chính trong nghành tần số vô tuyến điện. Theo đó những pháp luật được phát hành như sau :

https://dienthoaikichsong3.wixsite.com/dienthoaikichsong36

https://www.twitch.tv/dienthoaikichsong36/about

Chính phủ quyết định xử phạt từ 20 triệu đồng nếu việc lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại gây ảnh hưởng tới mạng viễn thông cố định công cộng trong nước, quốc tế, kênh phát thanh truyền hình.

Nếu những đơn vị chức năng hay cá thể tự ý lắp ráp và sử dụng không đúng theo pháp luật sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính ( hoàn toàn có thể lên đến 70 triệu đồng ). Cùng với đó là tịch thu tang vật theo Nghị định của Chính Phủ .

Chỉ những doanh nghiệp phân phối dịch vụ thông tin di động và đã có giấy phép sử dụng băng tần mới được sử dụng thiết bị phát lặp kích sóng điện thoại di động trong mạng lưới hệ thống mạng thông tin .

Phải bảo vệ lắp ráp tại những khu vực bị hạn chế vùng phủ sóng nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ thông tin động và không gây cản trở, nhiễu sóng của những mạng di động khác .

https://bitbucket.org/dienthoaikichsong36/workspace/snippets/xEkReB

https://dienthoaikichsong36.amebaownd.com/posts/37104927

Mong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị kích sóng điện thoại. Nếu bạn muốn mua thiết bị pccc hay có những câu hỏi liên quan. Hãy liên hệ ngay với Ngày Đêm để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm