Táo Quân Tiền Truyện 2023 Liệu Có Đáng Mong Chờ?

Táo Quân Tiền Truyện 2023 Liệu Có Đáng Mong Chờ?

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

“Táo quân” có lẽ từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Cốt truyện hấp dẫn, độc đáo mỗi năm cùng với dàn diễn viên kỳ cựu đã tạo một sức hút khó cưỡng cho chương trình “Táo Quân Tiền Truyện”. Vậy Táo Quân Tiền Truyện 2023 liệu có đáng mong chờ?

>> Xem thêm: Top 5 Phim Bộ Trung Quốc Đáng Mong Đợi Năm 2023 

Thông tin chung về Táo Quân Tiền Truyện - Gia đình táo 2023

1. Tên chương trình: Táo Quân Tiền Truyện – Gia đình Táo 

2. Chủ đề 2023: Gom chuyện lên trời 

3. Ngày phát sóng: 14/01/2023 (23 Tết Âm lịch) 

4. Thời gian phát sóng: 

5. Nghệ sĩ: Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung, Long Chun, Vinh Phạm

6. Đơn vị thực hiện: 

  • Ứng dụng truyền hình Viettel – TV360 

  • Viettel Telecom 

Giới thiệu Táo Quân Tiền Truyện - Gia đình Táo 2023

Hình ảnh các gia đình quây quần bên nhau xem Táo quân trong đêm giao thừa đã trở thành một biểu tượng đặc trưng ngày Tết. Hơn 20 năm ra đời, Táo quân đã khẳng định được sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa của mình khi là một trong những chương trình Tết hàng đầu được hàng triệu con người Việt Nam đón chờ. Theo đó, Táo Quân Tiền Truyện 2023, do TV360 - Ứng dụng truyền hình Viettel đầu tư sản xuất, chính thức trở lại, tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện đặc sắc, giá trị nhân văn cao cả gửi đến khán. 

Táo quân Tiền truyện - Gia đình Táo phiên bản Tết 2023 quy tụ dàn khách mời gạo cội đình đám, các diễn viên thực thụ, hội tụ 2 miền Nam - Bắc như: Tự Long (Táo Ông cả); Quang Thắng (Táo Ông hai); Vân Dung (Táo Bà); Khả Như (Táo Em gái – Là em gái của Táo Bà); Huỳnh Lập (Táo Em rể cả); Quang Trung (Táo Em rể hai); Long Chun (Nhân viên bán hàng); Vinh Phạm (Đòi nợ thuê).

Tóm tắt nội dung chính Táo Quân Tiền Truyện - Gia đình Táo 2023

Nội dung Táo quân tiền truyện - Gia đình Táo với chủ đề Gom Chuyện Lên Trời xoay quanh về câu chuyện năm vừa qua của hai gia đình Táo Bà và Táo Em Gái. Chuyện nhà Táo được đặt trong ngữ cảnh Táo Bà có 2 người chồng (Táo Ông cả và Táo Ông hai), Táo Em gái cũng có 2 người chồng (Táo Em rể cả và Táo Em rể hai). 

Mối quan hệ rắc rối của các thành viên trong gia đình cũng như sự đối lập giữa 2 thế hệ đã dẫn ra các tình huống "dở khóc dở cười". Táo Bà là phụ nữ quyền lực trong gia đình với niềm đam mê mãnh liệt dành cho phim Hàn, riêng các ông chồng của bà lại vô cùng sợ vợ và cặm cụi làm việc quanh năm. Sự bất đồng tính cách của các thành viên đã đưa ra loạt diễn biến khôi hài, kịch tính khiến người xem không thể bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, gia đình Táo Em Gái lại có nhiều câu chuyện uẩn khúc trớ trêu. Táo Em Gái mang hình ảnh một người phụ nữ đảm đang, cáng đáng việc nhà. Tuy nhiên, cả hai ông chồng đều có tính cách lười biếng và nhu nhược. Bỏ qua những câu chuyện vặt vãnh bên lề, Táo quân tiền truyện - Gia đình Táo tạo nên "cú truýt" khi tiết lộ 2 Táo Em Rể mang đậm tính LGBT. Cuộc hôn nhân với Táo Em Gái thực chất chỉ là bức bình phong. Yếu tố LGBT bỗng được lồng ghép trong chuyện nhà Táo một cách đầy tự nhiên và nhân văn khiến người xem có một cách nhìn thoáng đãng và cởi mở hơn hẳn đối với vấn đề này. 

Ý nghĩa và thông điệp

Những câu chuyện mang tính thời sự nóng hổi cũng được Táo quân Tiền truyện - Gia đình Táo lồng ghép một cách chân thật, đầy tinh tế. Đây chính là không gian cho sự gần gũi, thân tình khi những vấn đề vụn vặt của gia đình, xã hội và cuộc sống được tái hiện một cách đầy màu sắc và ngập tràn cảm xúc. 

Không chỉ hướng đến những giá trị nhân văn cao cả, Táo quân Tiền truyện - Gia đình Táo sẽ còn là không gian cho những mảnh ghép hài hước, trào phúng. Không khó để bắt gặp loạt trend hot (trào lưu thịnh hành) trong năm 2022 xuất hiện sống động trong chương trình: Mình về bên nhau giật, 90-60-90, Vì mẹ anh bắt chia tay, Wednesday, Màn hô tên “đặc sản” tại Miss Grand Vietnam,...


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm