Phòng khám trĩ tư nhân tại TPHCM chất lượng hiệu quả

Phòng khám trĩ tư nhân tại TPHCM chất lượng hiệu quả

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bệnh trĩ đem đến khá nhiều phiền phức và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh nếu như không được chữa trị kịp thời. Vì vậy, việc chọn lọc phòng khám trĩ tư nhân tphcm an toàn và hiệu quả là mối bận tâm hàng đầu của những người bệnh mắc căn bệnh này.

Phòng khám trĩ Nam Việt: Địa chỉ đáng tin cậy cho người dân

“Nhiều người biết bản thân mình mắc bệnh trĩ nhưng vẫn không vượt qua được tâm lý e dè, lo ngại, sợ người xung quanh biết bản thân mình mắc bệnh tế nhị hoặc bị trêu chọc dù đây là căn bệnh rất hay gặp, cứ 10 người thì có đến 5 người mắc phải”

Hiểu được tâm lý của người bệnh khi muốn tìm phòng khám trĩ tư nhân ở TPHCM chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, chữa bệnh tế nhị - riêng tư, thông tin bảo mật kín đáo... Phòng khám đa khoa Nam Việt ra đời với mong muốn đem đến cho bệnh nhân môi trường y khoa chuyên nghiệp, yên tâm chữa trị bệnh hiệu quả.

Với mục tiêu đó, phòng khám đã chủ trương xây dựng mô hình phòng khám trĩ theo mô hình bệnh viện thu nhỏ, đầy đủ các phòng chức năng, nhập khẩu trang thiết bị y khoa hiện đại... Dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám chuyên khoa được Sở Y Tế ban hành.

Không chỉ thế, Phòng Khám Nam Việt cũng đặc biệt quan tâm đến tâm lý người bệnh với mô hình phòng khám điều trị kín đáo, riêng tư “1 bác sĩ chăm sóc 1 bệnh nhân” tạo sự thoải mái, thuận tiện trao đổi mọi thắc mắc thầm kín, thông tin được bảo mật chặt chẽ.

Để đạt hiệu quả chữa trị cao, nhận được sự tín nhiệm của hầu hết người bệnh trong suốt nhiều năm qua, giới thiệu người thân bạn bè đến chữa trị... Phòng khám Nam Việt đã có những nổ lực vượt bậc để hoàn thiện dịch vụ y tế chất lượng cao, chú trọng về cả con người - kĩ thuật điều trị.

Đầu tiên, phòng khám thu hút đội ngũ bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm đầu ngành có trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm chữa nhiều năm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Đặc biệt, các vị bác sĩ tại đây luôn đặt trách nhiệm và y đức lên hàng đầu, phát hiện ra các phương pháp tối ưu nhất giúp người bệnh thoát khỏi trĩ nhanh chóng, rút ngắn thời gian hồi phục, giảm thiểu được mức chi phí phải trả.

Thứ hai, Phòng Khám Nam Việt coi trọng tìm tòi và triển khai các kỹ thuật tiên tiến vào công tác chữa bệnh trĩ như: Phương pháp Longo, PPH, HCPT... Kết hợp với phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng, dụng cụ y tế đầy đủ, hiện đại, vô khuẩn sạch sẽ giúp hiệu quả chữa trị đạt trên 98%, ngăn ngừa nảy sinh viêm, đảm bảo độ an toàn cao.

Chính vì vậy, phòng khám trĩ tư nhân TPHCM đã điều trị thành công cho hàng loạt ca bệnh trĩ, thậm chí đối với cả những bệnh nhân lâu năm chưa khỏi.

Thứ ba, dịch vụ y tế chuyên nghiệp – tận tình là điểm nổi trội của Phòng Khám Nam Việt khi đem lên bàn cân so sánh với những địa chỉ khác. Lựa chọn điều trị bệnh trĩ tại đây, bệnh nhân sẽ được tiếp đón niềm nở, chỉ dẫn làm thủ tục nhanh chóng, không cần xếp hàng chờ đợi; được khám điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả, dặn dò kỹ lưỡng trước khi ra về.

Thứ tư là khoản chi phí khám chữa trị bệnh trĩ tại Phòng Khám Nam Việt luôn đảm bảo hợp lý, công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y Tế. Các khoản thu này sẽ được báo trước cho người bệnh để người bệnh chuẩn bị mức chi phí, nếu đồng ý mới tiến hàng chữa trị và cam kết không hề nảy sinh thêm bất cứ mức chi phí nào ngoài mức chi phí thỏa thuận ban đầu.

Với những thông tin nêu trên, mọi người có thể yên tâm hơn vì phòng khám đa khoa Nam Việt chính là sự lựa chọn sáng suốt cho bất kỳ bệnh nhân nào đang phải đối mặt về vấn đề tìm kiếm “Phòng khám trĩ tư nhân TPHCM”.

Nếu còn có thắc mắc nào khác, có thể liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website phongkhamdakhoanamviet.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm