Phòng khám chữa bệnh trĩ ở bình chánh uy tín chất lượng

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở bình chánh uy tín chất lượng

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngày nay bệnh trĩ là một bệnh lý đã trở nên rất thường gặp trong dân cư và ở không ít đối tượng có nguy cơ dễ mắc phải. Bởi vì thế cần có phương pháp khám chữa bệnh trĩ ở bình chánh hiệu quả nhất.

Có hai loại bệnh trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại. Dấu hiệu của hai loại trĩ này cũng không giống nhau, sau khoảng thời gian mắc bệnh và có một số triệu chứng trầm trọng, bệnh nhân mới biết mình mắc bệnh. Do tâm lý xấu hổ, người bệnh không dám chia sẽ bệnh tình nên khó lường trước được những biến chứng và hậu quả từ bệnh trĩ.

Dấu hiệu của bệnh trĩ

Trĩ độ 1: Các búi trĩ mới tạo ra rất nhỏ, mềm. Biểu hiện bệnh trĩ chủ yếu ở giai đoạn này là hiện tượng sau mỗi lần đi đi ngoà sẽ chảy máu dính vào trong giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân.

Trĩ độ 2: Giai đoạn này các búi trĩ phát triển to hơn. Các búi trĩ có thể sa xuống hậu môn sau mỗi lần đi đại tiện và có khả năng tự thụt vào sau đấy, lúc này bệnh nhân sẽ bị các búi trĩ khiến cực kỳ đau đớn.

Trĩ độ 3: Lúc này các búi trĩ thường xuyên sa ra bên ngoài hậu môn và phát triển ngày càng to hơn không thể tự thụt vào bên trong được. Người bệnh cần phải dùng tay để đẩy các búi trĩ vào.

Trĩ độ 4: Ở giai đoạn này, các búi trĩ hầu như sa hẳn ra bên ngoài và không thể dùng tay đẩy vào được.

Xem thêm: khám chữa bệnh trĩ ở quận 6

Phương pháp khám điều trị bệnh trĩ ở bình chánh - Phòng khám Nam Việt

Ngày nay, tại phòng khám đa khoa Nam Việt - khám chữa bệnh trĩ ở bình chánh đang ứng dụng phương pháp chữa bệnh trĩ uy tín an toàn cho người bệnh. Với phương pháp tại đây khắc phục hoàn toàn được một số hạn chế của các phương pháp truyền thống khác như: cắt trĩ bằng giao kéo, cắt trĩ bằng dao Leep, tia Laser, thắt búi trĩ.

Phòng khám Nam Việt - khám chữa bệnh trĩ ở huyện bình chánh ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, xâm lấn trực tiếp, phẫu thuật loại bỏ búi trĩ hiệu quả. Không gây nên bất kỳ tổn thương nào cho các vùng hậu môn lân cận và nhiều ưu điểm vượt trội khác:

Tiểu phẫu nhanh chóng: Tiểu phẫu tiến hành nhanh chóng trong 15 - 20 phút, không cần lưu viện.

Điều trị triệt để: Điều trị bệnh trĩ dứt điểm, không để lại bất kỳ biến chứng nào.

An toàn: Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không dùng dao kéo, không xuất huyết, không đau đớn, đặc biệt được tiến hành tại phòng tiểu phẫu vô trùng do đích thân các bác sĩ chuyên khoa Bình Chánh thực hiện, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Thời gian phục hồi nhanh: Khác với một số phương pháp truyền thống, phương pháp mới tại đây giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng sau tiểu phẫu, không gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày.

Theo các chuyên gia, bệnh trĩ nếu như không được điều trị kịp thời không chỉ khiến người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hằng ngày mà bệnh còn có thể gây nên một số biến chứng như: Nhiễm trùng máu, nứt kẽ hậu môn, viêm hậu môn,… Do đó, khi có bất kì triệu chứng bệnh trĩ, người bệnh bắt buộc tới ngay các cơ sở y tế để được bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Hotline tư vấn miễn phí 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website phongkhamdakhoanamviet.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm