Khám bệnh tại khoa mắt tại đa khoa Phương Nam

Khám bệnh tại khoa mắt tại đa khoa Phương Nam

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đi cùng với sự phát triển của xã hội thì việc con người bị phụ thuộc vào các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, điện thoại ngày càng nhiều khiến cho các bệnh lý về mắt ngày càng gia tăng. Với mong muốn mang đến dịch vụ khám chữa các bệnh về mắt tiêu chuẩn cao, phòng khám đa khoa Phương Nam đã phát triển chuyên khoa Mắt trở thành một địa chỉ tin cậy cho nhiều người.


Chuyên khoa mắt tại phòng khám đa khoa Phương Nam được xây dựng theo mô hình hiện đại, lấy khách hàng làm trung tâm, tất cả các dịch vụ được xây dựng xoay quanh nhu cầu thiết thực của khách hàng. Khi đến đây, bệnh nhân không chỉ được tiếp đón nhiệt tình mà còn được các bác sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Với mô hình kết nối chặt chẽ Bác sỹ – Điều dưỡng – Khách hàng, quý vị không chỉ được trải nghiệm mô hình phòng khám hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mà còn phát hiện sớm các bệnh lý về mắt, từ đó có kế hoạch điều trị sớm.

[IMG]

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có trình độ cao.

Ngoài ra, khoa mắt của phòng khám đa khoa Phương Nam cũng ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh nhãn khoa.

Phòng khám đa khoa Phương Nam khám nhũng bệnh liên quan về mắt là nhũng bệnh lý nào ?
  • Bệnh viêm nhiễm ở mắt như: khô mắt, viêm kết mạc
  • Bệnh về mí mắt, viêm mí mắt
  • Bệnh viêm màng hồ đào, điều trị nội – ngoại khoa võng mạc
  • Thoái hóa hoàng điểm, đục thủy tinh thể, glo-com
  • Khám – đo thị lực, đánh giá thị lực mọi đối tượng và độ tuổi
  • Đánh giá phẫu thuật khúc xạ, cấp cứu chấn thương liên quan
  • Phối hợp chuyên khoa Nhi điều trị bệnh mắt ở trẻ em
  • Kết hợp các chuyên khoa sâu tại Phòng khám thực hiện khám – điều trị hiệu quả

Nhằm phục vụ công tác khám, chữa bệnh chuyên khoa còn đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng cung cấp thiết bị y tế hàng đầu thế giới để ứng dụng vào điều trị các bệnh về mắt cho khách hàng.

>> Xem thêm: https://transtats.bts.gov/exit.asp?url=https://phongkhamdakhoadalat.com/

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế, bằng những ưu thế vượt trội về kỹ thuật, nhân lực, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ khám chữa các bệnh về mắt chất lượng cao và chi phí hợp lý.

[IMG]

Địa chỉ khám nhãn khoa uy tín cho bạn
Để biết thêm thông tin chi tiết, được tư vấn các bệnh lý về mắt, quý khách vui lòng liên hệ số máy 1900 633698 - 0263 7303698 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm