iEURO2020 phân tích:    Xuân Trường hứa trở lại phong độ cao sau khi rời HAGL

iEURO2020 phân tích: Xuân Trường hứa trở lại phong độ cao sau khi rời HAGL

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Tiền vệ Lương Xuân Trường ngậm ngùi chia tay HAGL sau 15 năm gắn bó. Anh khẳng định sẽ tìm lại phong độ cao trong màu áo đội bóng mới.

xem thêm: Nhan Dinh Bong Da Dem Nay

Trong một video đăng trên trang Facebook của HAGL, tiền vệ Lương Xuân Trường nghẹn ngào nói lời cảm ơn tới bầu Đức và các thành viên của đội bóng. Anh nói: “Đây là thời điểm mình phải nói lời tạm biệt với CLB, với nơi mình đã gắn bó một khoảng thời gian rất dài. 15 năm kể từ ngày mình bước chân vào học viện đến khi trưởng thành như bây giờ, trải qua rất nhiều thăng trầm, rất nhiều sự thay đổi, nơi đây cho mình rất nhiều kỷ niệm.

Đối với mình HAGL là quê hương thứ hai, nơi mình có thể coi là nhà, nơi mình trở về ỗi khi mệt mỏi. Mỗi khi mình cần có thêm những nguồn đọng lực những nguồn yêu thương", Xuân Trường chia sẻ. Anh khép lại với lời hứa: “Mặc dù không còn thi đấu cho HAGL nữa, nhưng mình sẽ luôn theo dõi và cổ vũ cho đội bóng. Sau khi chuyển sang đội bóng mới, mình sẽ cố gắng thi đấu để trở lại phong độ tốt nhất. Đây sẽ như lời cảm ơn cho ‘chú Ba’ cũng như CLB HAGL,” Xuân Trường kết lại.

Trang mạng xã hội của HAGL đã đăng tải lời chia tay của Lương Xuân Trường kèm theo dòng trạng thái: "Tạm biệt Xuân Trường! Chúc XT6 luôn mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng tích cực và gặt hái thành công trên chặng đường sắp tới!" Trước đó, HLV Kiatisuk đã nói lời chia tay tới cậu học trò cưng tại HAGL khi chia sẻ những bức ảnh có mặt Xuân Trường và viết: "Chúc em may mắn trên hành trình sắp tới và thành công trong chương mới của sự nghiệp".

Lương Xuân Trường vẫn chưa công bố đội bóng tiếp theo mà anh đầu quân. Theo giới thạo tin, đó có thể là Khánh Hòa hoặc Hải Phòng.

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã phối hợp với Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tiến hành khai mạc lớp tập huấn cho trọng tài, trợ lý và giám sát trọng tài ở khu vực phía Nam (từ Quảng Ngãi trở vào) để chuẩn bị cho mùa giải mới. 

Đến dự lễ khai mạc có Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch VFF, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú, TTK VFF Dương Nghiệp Khôi, Trưởng ban trọng tài Đặng Thanh Hạ. 

Dịp này, LĐBĐ Việt Nam cũng đã mời giảng viên trọng tài FIFA Mohamad Rodzali Yacob đến để truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức. Chia sẻ tại buổi khai mạc, ông Mohamad Rodzali Yacob cho biết: “Nếu bóng đá Việt Nam là số 1 Đông Nam Á thì trình độ của trọng tài cũng phải tương tự. Trọng tài cần thường xuyên cải thiện năng lực và đẳng cấp của bản thân. Các bạn giữ hình ảnh không chỉ cho bản thân các bạn mà còn cho VFF, VPF, cho bóng đá Việt Nam và cho cả gia đình các bạn. Với trọng tài FIFA, các bạn cũng cần cải thiện kỹ năng, nâng tầm bản thân. Tôi có thể giúp các bạn nhưng các bạn phải nỗ lực”.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm