Hộp Cơm Nhựa 4 Ngăn HT25 Dùng 1 Lần Gía Sỉ

Hộp Cơm Nhựa 4 Ngăn HT25 Dùng 1 Lần Gía Sỉ

Giá Bán: 2,150đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn ht25 dòng sản phẩm để đựng và ship cơm mang đi cho giới ẩm thực hiện nay. Sử dụng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn mang đến nhiều lợi ích thiết thực như hợp vệ sinh hơn, sạch sẽ hơn, nhìn bắt mắt hơn, tiện lợi trong sử dụng vì có nhiều ngăn riêng biệt.


Chất lượng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần được coi là điểm nhấn nổi bật của sản phẩm, hộp nhựa cứng cáp, đế đen thiết kế đường gân tạo nét sang trọng. Nắp trong tạo cái nhìn trực diện cho người dùng khi cầm phần ăn trên tay. Thiết kế dạng hộp nắp rời đặc biệt chắc chắn, không lo bung, bể hay đổ trong quá trình ship phần ăn tới khách hàng.

Ưu điểm mẫu hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần:

Nâng cao giá trị phần ăn, tăng khả năng nhận diện thương hiệu thực phẩm, giúp món ăn của bạn, thương hiệu thực phẩm của bạn đến tay khách hàng nhanh và đạt hiệu quả cao nhất.

Khi sản xuất và cung cấp mặt hàng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn đế đen ra thị trường RVC luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, độ an toàn thực phẩm của hộp cơm luôn được đề cao, đạt chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm, không sản sinh độc tố trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Hộp nhựa đựng cơm không bám mùi, không bám màu, tông màu đế đen nắp trong sang trọng tinh tế.


CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

nhuyrvc nhuyrvc 

nhuyrvc

sale@rvc.vn

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm