Đố bạn biết đủ điều kiện sức khỏe đi nhật 2020 là gì?

Đố bạn biết đủ điều kiện sức khỏe đi nhật 2020 là gì?

Giá Bán: 30,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trước khi muốn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì bạn phải thực hiện thủ tục khám sức khỏe để xác định xem có đủ  điều kiện sức khỏe đi nhật 2020  hay không. Phía công ty phái cử sẽ đăng ký khám sức khỏe cho NLĐ tại những bệnh viện uy tín đủ tiêu chuẩn cấp Giấy khám sức khỏe cho người đi làm việc ở nước ngoài. 


1. Làm sao để biết có đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật hay không?

Một trong những điều kiện mà bạn bắt buộc phải đáp ứng khi xuất khẩu lao động sang Nhật đó là điều kiện về sức khỏe. Dựa vào kết quả khám bệnh tổng quát, bạn sẽ biết mình có đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật hay không, từ đó đưa ra phương án tiếp theo.

Trước khi bạn tham gia thi tuyển đơn hàng đi Nhật bất kỳ, bạn sẽ được công ty xuất khẩu lao động hướng dẫn, tư vấn về việc phải khám sức khỏe trước và khám tại bệnh viện do công ty chỉ định. Bởi, bạn phải đáp ứng điều kiện về sức khỏe thì mới tính đến các bước tiếp theo là lựa chọn đơn hàng 1 năm hay 3 năm, các đơn hàng đi nhật cho nữ hay cho nam để thi tuyển, phỏng vấn và làm các thủ tục phục vụ việc xuất cảnh sau khi trúng tuyển.

Việc khám sức khỏe để đi Nhật ở đâu là tùy thuộc vào quyết định của bản thân bạn. Tuy nhiên, chúng tối khuyên bạn nên khám tại những bệnh viện mà công ty phái cử chỉ định hoặc để công ty trực tiếp đưa đi. Có 2 lý do để giải thích cho việc này, đó là:

- Lý do thứ nhất: Những bệnh viện đó là đều bệnh viện đủ tiêu chuẩn và thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận khám bệnh cho người đi xuất khẩu lao động được ngoài;

- Lý do thứ hai: Công ty đã đăng ký là khách hàng thường xuyên của bệnh viện, nên khi bạn tham gia khám bệnh tại đó thì chi phí đi tu nghiệp sinh tại nhật bản sẽ rẻ hơn và các dịch vụ được thực hiện nhanh hơn.

2. Một số nhóm bệnh không đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật năm 2020

- Nhóm bệnh về tim mạch

Bệnh tim mạch là một trong những bệnh rất nguy hiểm và nhiều biến chứng nguy hiểm nên nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn cũng như lợi nhuận kinh tế của nhà tuyển dụng.

- Nhóm bệnh liên quan đến hô hấp

Các bệnh lao phổi, tràn dịch màng phổi, xơ phổi, hen phế quản, ung thư phổi, tâm phế mãn, viêm dày dính màng phổi, khí phế thũng, áp xe phổi tắc nghẽn đường hô hấp mãn tính.

- Các bệnh liên quan đến tâm thần như rối loạn cảm xúc, tâm thần phân liệt, nghiện ma túy và nghiện rượu.

Với những chia sẻ trên, hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc làm thế nào để biết bạn có đủ điều kiện sức khỏe đi nhật 2020 hay không? Hi vọng, bạn sẽ sớm tìm được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và tìm được đơn hàng phù hợp nhé.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

ngodi98 ngodi98 

khám sức khỏe đi nhật bản, xuất khẩu lao động nước nào lương cao, chi phí đi lao đông nhật bản

ngodi98

ngodi2992@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm