Đi xuất khẩu Nhật lương bao nhiêu?có thay đổi trong năm 2020?

Đi xuất khẩu Nhật lương bao nhiêu?có thay đổi trong năm 2020?

Giá Bán: 30,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Năm 2020 là năm đặc biệt với nhiều thị trường mới mẻ, sẵn sàng mở cửa đón nhận các lao động Việt Nam. NHật Bản luôn là một trong những thị trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều đối tượng lao động. Một trong những câu hỏi mà chúng tôi luôn nhận được từ cáo bạn lao động đó là việc đi xuất khẩu Nhật lương bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi này cho các bạn. 


1. NLĐ nhận được các cơ hội mới từ nhiều thị trường khác nhau

Trong năm 2019, ngoài những thị trường quen thuộc ở châu Á, người lao động còn được đón nhận thêm tin vui từ hai thị trường mới ở châu Âu là Bulgaria và Romania. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều hơn cơ hội việc làm đến từ hai đất nước này dành cho lao động Việt Nam.

Bên cạnh hai quốc gia trên, Nga cũng là thị trường đang được tập trung phát triển trong chủ trương quốc tế hóa lao động của ta. Dù vậy, điểm hạn chế của thị trường này đó là đơn hàng chưa đa dạng, chỉ có nhiều đơn hàng đi Nhật dành cho Nữ ít đơn cho nam, yêu cầu kinh nghiệm khá cao cũng như tập quán văn hóa cũng như ẩm thực không phù hợp với người Việt.

2. Nhật Bản vẫn là quốc gia dẫn đầu trong khối châu Á

So với hai quốc gia là Hàn Quốc và Trung Quốc, Nhật Bản hiện vẫn là lựa chọn hàng đầu. Số lượng thực tập sinh sang Nhật Bản mỗi năm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Việt Nam hiện là nước có số lượng lao động làm việc tại Nhật Bản đông nhất.  Việc làm tốt, thu nhập cao là những yếu tố thu hút của thị trường này.

Mức đi xuất khẩu Nhật lương bao nhiêu? Đây cũng là mức khá hấp dẫn, gấp từ 4 đến 5 lần với mức lương ở Việt Nam. Đặc biệt với những nhóm ngành đặc thù, cần có trình độ tiếng Nhật cao và kinh nghiệm làm việc thì mức thu nhập còn lớn hơn con số trên kia nhiều.

3. Năm 2020, Nhật Bản có chính sách gì để thu hút lao động?

Nhìn chung, để có được công việc với mức thu nhập cao thì đầu tiên người lao động nên xác định được hiện nay khả năng của mình ở mức độ nào. Các công ty xuất khẩu cũng luôn nỗ lực tìm các đơn hàng chất lượng cho người lao động. Tuy nhiên, đối với những thị trường có mức lương cao thì đồng nghĩa với yêu cầu về trình độ tiếng cũng như kinh nghiệm làm việc cũng cao hơn đôi chút với đơn hàng phổ thông.

Nhật Bản mới đưa ra một loại visa mới đó là VisaTokutei Ginou. Do đó, NLĐ cần trang bị cho mình những kỹ năng cũng như trình độ tiếng Nhật nhất định để sẵn sàng nắm bắt cơ hội.

Người lao động cũng nên chọn lựa công ty phái cử uy tín để được tư vấn tận tình. Trong số các công ty đang hoạt động hiện nay, tiêu biểu có công ty JVNET. Đây là đơn vị nằm trong top 8 công ty xuất khẩu lao động hàng đầu ở nước ta và đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản. Gọi ngay Hotline 0989 501 009 – Mr. Hữu để được tư vấn cụ thể!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

ngodi98 ngodi98 

khám sức khỏe đi nhật bản, xuất khẩu lao động nước nào lương cao, chi phí đi lao đông nhật bản

ngodi98

ngodi2992@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm