Các bạn thực tập sinh kỹ năng đặc định có cần điện thoại?

Các bạn thực tập sinh kỹ năng đặc định có cần điện thoại?

Giá Bán: 30,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Sang Nhật làm việc là ước muốn của rất nhiều các bạn  thực tập sinh kỹ năng đặc định. Tuy nhiên, khi sang làm việc ở một đất nước xa lạ, các bạn lao động có mong muốn liên lạc về cho gia đình, bạn bè ở quê nhà hoặc phục vụ cho các hoạt động giải trí của bản thân. Do đó, các bạn có mong muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại cá nhân để tiện việc liên lạc. 


1. Mua điện thoại ở Việt Nam và Nhật Bản có khác nhau không?

Tại Nhật Bản, máy điện thoại thường được bán kèm với gói cước của nhà mạng. Thuê bao cũng là thuê bao trả sau và sẽ đi kèm với những yêu cầu chứng minh về việc cư trú hay làm việc hợp pháp tại đây. Hiện bên Nhật có hai nhà mạng chính là Softbank và Docomo. Hai nhà mạng này cũng phân phối các mẫu máy khác nhau chứ không giống nhau. Chính vì vậy, bạn không thể sử dụng điện thoại của mình khi sang Nhật Bản để gọi được. Tất nhiên bạn vẫn có thể mang sang để phục vụ nhu cầu giải trí .

2. Chuẩn bị các chi phí đi thực tập sinh nhật bản để thanh toán cước điện thoại

Như đã nói ở trên, do thuê bao bên Nhật Bản hầu hết là trả sau nên bạn cần có tài khoản ngân hàng để nhà mạng trừ tiền cước hàng tháng. Ngoài ra nhà mạng cũng có thể gửi cước điện thoại về nhà cho bạn để bạn đóng tiền qua đại lý của các nhà mạng. Để tiện lợi và tiết kiệm thời gian công sức bạn nên chọn cách thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

3. Thực tập sinh kỹ năng đặc định cần những giấy tờ gì khi mua điện thoại ở Nhật Bản.

- Hộ chiếu

- Thẻ lưu trú

- Thẻ Ngân hàng tại Nhật bản

Sau đó bạn chọn lựa nhà mạng thích hợp là được.

4. Một số dịp để mua được điện thoại giá rẻ và có nhiều ưu đãi

Tại Nhật Bản, thường vào tháng 4 và tháng 10 là dịp các nhà mạng đưa ra nhiều khuyến mại cho người dùng. Lúc này các bạn thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản nên chọn mua để được hưởng ưu đãi. Các mẫu điện thoại mới ra cũng sẽ khiến các mẫu cũ bị giảm giá nhiều nên nếu không có yêu cầu quá cao để chạy theo công nghệ thì bạn nên chọn những mẫu cũ.

>>> Tìm hiểu về đơn hàng lễ tân khách sạn lương SIÊU CAO, phí THẤP

Việc liên hệ với người thân hay hoặc nhu cầu liên lạc với bạn bè khi làm việc tại Nhật Bản là nhu cầu rất thiết thực. Vì thể chọn mua được một chiếc điện thoại phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc này. Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có thể biết cách làm thế nào để chọn mua điện thoại và nhà mạng phù hợp với nhu cầu bản thân.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

ngodi98 ngodi98 

khám sức khỏe đi nhật bản, xuất khẩu lao động nước nào lương cao, chi phí đi lao đông nhật bản

ngodi98

ngodi2992@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm