Dịch vụ tiêm chủng ngừa bệnh tại đa khoa Phương Nam

Dịch vụ tiêm chủng ngừa bệnh tại đa khoa Phương Nam

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bạn có biết chủng ngừa có thể bảo vệ con yêu và gia đình bạn khỏi những căn bệnh nguy hiểm giúp cho con bạn phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn.

VÌ SAO CẦN PHẢI TIÊM CHỦNG?
+ Bảo vệ con yêu và gia đình khỏi những bệnh lý không mong muốn như: ho gà, bạch hầu, uốn ván, lao, viêm gan B, viêm màng não, ung thư,…..

+ Giúp giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh

+ Bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng

Tiêm chủng cho từng cá nhân đóng góp một phần rất lớn cho việc bảo việc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là những người không được miễn dịch.

+ Bảo vệ cho thế hệ tương lai

>> Xem thêm: https://www.google.com.cu/url?q=https://phongkhamdakhoadalat.com/

Việc tiêm chủng phòng bệnh góp phần giúp chúng ta lập kế hoạch trước cho một tương lai khỏe mạnh.

TIÊM CHỦNG – PHÒNG NGỪA TẠI ĐA KHOA PHƯƠNG NAM
Các bệnh truyền nhiễm, bệnh hiểm nghèo thường gây ra nhiều ảnh hưởng cho bản thân người bệnh, gia đình và xã hội. Trong đó, trẻ em là đối tượng bị tác động nhiều nhất, do cơ thể còn yếu, khả năng đề kháng chưa hoàn thiện và phát triển ổn định, vì thế dễ bị tác nhân lạ xâm nhập.


Tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin cần thiết, đúng thời điểm không chỉ giúp cơ thể tạo ra sức đề kháng ngăn ngừa bệnh lý nguy hiểm mà còn phòng tránh nguy cơ suy dinh dưỡng, tàn tật và tử vong. Vì thế, phòng ngừa – tiêm chủng là việc hết sức cần thiết, nhằm mục đích:
Phòng ngừa và bảo vệ cả gia đình khỏi những bệnh lý nguy hiểm và có khả năng lây nhiễm như: Sởi, thủy đậu, ho gà, bạch hầu, uốn ván, quai bị, viêm gan B, viêm màng não,…
Giúp phát hiện sớm triệu chứng của bệnh, từ đó có biện pháp điều trị hợp lý, giảm nhẹ biến chứng có thể phát sinh.
[​IMG]
Khám đa khoa tại Phương Nam
Bảo vệ sức khỏe cho toàn xã hội, đặc biệt là người không có khả năng miễn dịch tốt như bình thường. Bởi khi một phần cộng đồng được tiêm chủng sẽ gián tiếp giúp những người còn lại phòng tránh nhiều bệnh nguy hiểm.
Bảo vệ cho các thế hệ tương lai, giúp con người có hệ gen tốt di truyền cho mai sau.
Nhằm giúp mọi người được phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất, cũng như thuận lợi cho người dân khu vực thành phố Đà Lạt và các vùng lân cận trong việc tiêm phòng Vacxin, trung tâm tiêm chủng Vacxin thuộc phong khám đa khoa Phương Nam. Với đầy đủ tất cả chủng loại vắc-xin, được bộ y tế phê duyệt cùng hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn, Trung tâm tiêm chủng Vacxin Phương Nam cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tiêm chủng với chất lượng tốt nhất và mức giá tốt nhất.

Địa chỉ tiêm chủng tốt nhất cho bạn
Mọi chi tiết tư vấn tiêm chủng quý khách vui lòng liên hệ ngay: 1900 633698 - 0263 7303698 . Cập nhật liên tục tình trạng vacxin, tư vấn tiêm chủng tại website: https://phuongnamhospital.com/
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm