Dịch vụ order và ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Dịch vụ order và ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Giá Bán: 2,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dịch vụ order và ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Hiện tại, Việt Nam đang nhập khẩu rất nhiều hàng hóa từ Thái Lan như: Ô tô, các thiết bị điện, linh phụ kiện điện thoại, hóa chất, dược phẩm... Đáng chú ý, những sản phẩm hàng hóa tiêu dùng, đáp ứng trực tiếp đời sống người dân đang là nguồn hàng mà Việt Nam nhập khẩu nhiều nhất từ Thái Lan.

http://cpnquocte.com/detail/dich-vu-order-va-ship-hang-tu-thai-lan-ve-viet-nam.html

Với dịch vụ mua hộ hàng Thái của NTA Express, bạn chỉ việc ngồi ở nhà, không cần sang Thái trực tiếp đánh hàng để tiết kiệm chi phí đi lại. Bạn chỉ việc gửi thông tin hàng hóa muốn mua đến đơn vị kinh doanh dịch vụ mua hộ, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, báo giá sản phẩm. Bên mua hộ sẽ giải quyết khâu thanh toán và vận chuyển về tận nơi cho bạn.

 

Chuyển tiền sang Thái Lan:

Dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan thông thường đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và hạn chế về mặt thời gian, giờ làm việc hành chính. NTA Express cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan, chuyển tiền du học, chuyển tiền thanh toán đơn hàng, chuyển tiền du lịch… Thủ tục đăng ký chuyển tiền sang Thái đơn giản và nhanh chóng.

http://cpnquocte.com/detail/dich-vu-order-va-ship-hang-tu-thai-lan-ve-viet-nam.html

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam:

NTA Express là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín, chất lượng nhất hiện nay và đã được bộ công thương chứng nhận. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng. Qúy khách có thể chuyển hàng từ Thái về Việt Nam với các mặt hàng phong phú như :

 

v  Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

v  Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng

v  Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử,phụ tùng oto xe máy

v  Hàng trang sức, đồ lưu niệm, hàng gia dụng

NTA Express không hạn chế số lượng hàng cần chuyển, quý khách có thể đăng ký chuyển hàng số lượng ít, nhiều tùy ý. Không nhận chuyển hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật xuất nhập khẩu của hai nước.

Cam kết của NTA Express khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua và vận chuyển hàng Thái Lan của chúng tôi:

v  Mua hàng đúng theo yêu cầu: Trước khi chốt đơn hàng, nhân viên sẽ xác nhận lần nữa với khách hàng để tránh nhầm lẫn, mất công đổi trả và tốn thời gian chờ đợi.

v  Vận chuyển hàng nhanh: Cam kết chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tối đa trong 7 ngày làm việc đối với vận chuyển hàng thông thường bằng đường bộ. Trường hợp quý khách cần chuyển hàng gấp, liên hệ nhân viên để được hỗ trợ gói vận chuyển hàng hỏa tốc.

v  Bảo hiểm đền bù 100% đơn hàng: Nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng cho quý khách.

v  Năng lực không giới hạn: Nhận mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan không giới hạn loại hàng, số lượng hàng. Ngoại trừ hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật, chúng tôi xin phép từ chối. Những mặt hàng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, NTA Express cũng không nhận mua và vận chuyển.

v  Giá cước cạnh tranh: Cam kết cước phí cạnh tranh trên thị trường và tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

 

Dịch vụ nhận nhập khẩu mua hàng từ Thái Lan về Việt Nam bao thuế online uy tín, chất lượng của NTA Express. Tư vấn miễn phí về dịch vụ: Hotline  0902.189.700  tư vấn miễn phí về dịch vụ, không giới hạn giờ hành chính, ngày nghỉ lễ, Tết. Tư vấn chi tiết, cụ thể, tư vấn để khách hàng hiểu rõ dịch vụ của chúng tôi.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA

Tel:024.62.918.206

Liên hệ Ms.Nhung: 0904694175

website:http://cpnquocte.com

 

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm