Dịch vụ gửi hàng hóa đi Quang Trị an toàn

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Quang Trị an toàn

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chở hàng hóa đi Quảng Trị bằng xe tải xe container 30 tấn uy tín chất lượng được thực hiện bởi công ty vận chuyển Bắc Nam. Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển đến nay chúng tôi đã có 3 chi nhánh chính tại Hà Nội - Đà Nẵng và Tp.HCM và 23 điển tăng bo tại các tỉnh thành dọc tuyến đường QL1A.

[IMG] 

Công ty vận chuyển Bắc Nam có hệ thống chành xe, kho bãi chi nhánh khắp các tỉnh do đó xe chuyển hàng từ Bắc Nam đi Quảng Trị. Có thể giao hàng tận nơi thuận tiện tại Quảng Trị ở các địa chỉ quận huyện: Thị xã Quảng Trị, các huyện : Hải Lăng, Triệu Phong, Cam Lộ, Gio Linh, Hướng Hóa.
Đồng thời có thể giao hàng tận nơi tại các khu công nghiệp ở Quảng Trị như : KCN Quảng Ngang, KCN Nam Đông Hà, CCN Cầu Quan, KCN Cố Chiên, KCN Long Đức, KCN Đông Đa, KCN Quán Ngang, KCN Nam Đông Hà, KCN Tây Bắc Hồ Xá ...

Vận chuyển hàng đi Quảng Trị đã trở lên dễ dàng thuận lợi hơn khi có chúng tôi đội ngũ xe tải hơn 50 đầu xe chở hàng Bắc Nam đến với đất Quảng Trị. Gửi hàng hóa tại đây bạn sẽ nhận được không chỉ là vận chuyển chở hàng mà còn là chất lượng dịch vụ số 1 hiện nay.

An Toàn Là số 1: Luôn vận chuyển một cách an toàn, hỗ trợ bảo hiểm cho hàng hóa có giá trị cao.
Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
Tra cứu lộ trình: Hệ thống định vị và theo dõi hoạt động trên 100% các phương tiện.
Dịch Vụ Tận Tâm: Luôn tận tâm hết lòng phục vụ, hỗ trợ khách hàng không giới hạn.
Hiện tại dịch vụ gửi hàng đi Quảng Trị đang là một trong những dịch vụ chính của Chúng tôi và được tập trung để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vanchuyenachau1 vanchuyenachau1 

Được thành lập với mục đích mang đến cho Khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn ý thức chất lượng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp.
Hotline: 0914857068 

vanchuyenachau1

men.vanchuyenachau@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm