Công ty ATP Express chuyên nhận gửi nhanh các loại hàng hóa đi Mỹ giá rẻ tận gốc - ưu đãi khuyến mãi 50% giá cước 2022 NEW!!!!

Công ty ATP Express chuyên nhận gửi nhanh các loại hàng hóa đi Mỹ giá rẻ tận gốc - ưu đãi khuyến mãi 50% giá cước 2022 NEW!!!!

Giá Bán: 500,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quần áo là một trong những mặt hàng phổ biến được gửi từ Việt Nam đến Mỹ. Quần áo rất phù hợp để làm quà tặng tặng cho người thân trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tết. 

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, An Tín Phong Express nhận chuyển hàng lý, quần áo, các loại hàng hóa đi Mỹ.


Cách vận chuyển quần áo

Cách tốt nhất để bảo vệ quần áo gửi đi Mỹ là đóng thùng. Tốt hơn so với túi nilon, vì dễ gây rách trong quá trình vận chuyển. Trước tiên, bạn hãy cho quần áo của bạn vào một chiếc túi sau đó đặt áo vào trong hộp. 

Bạn không nên sử dụng các thùng, hộp đã qua sử dụng. Vì các nhãn mác, ký hiệu trên thùng dễ gây nhầm lẫn cho người chuyển phát. Cùng với đó, bạn hãy gia cố các góc bằng cách dán keo dán. 


Tìm cách rẻ nhất để gửi quần áo

Ở mỗi hãng vận chuyển sẽ có những gói vận chuyển với thời gian và mức cước phí khác nhau. Dựa vào loại hàng và nhu cầu thời gian, giá cước của khách hàng mà lựa chọn gói vận chuyển, hãng vận chuyển phù hợp giúp khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. 

Khi đóng gói, đóng thùng hàng gửi chúng tôi sẽ cố gắng đóng hàng thật tối ưu, tiết kiệm không gian thùng, lựa chọn kích thước thùng hàng phù hợp. Vì phí vận chuyển khác nhau dựa trên cân nặng và trọng lượng thể tích của hộp hoặc gói hàng bạn gửi. 


Vận chuyển vali

Vali không thích hợp để vận chuyển bằng đường chuyển phát nhanh. Vì tay cầm và bánh xe  gây khó khăn trong quá trình vận chuyển. Nhãn vận chuyển và chứng từ hải quan cũng không dính tốt vào vali. Nếu nhãn bị bong ra, vali có thể dễ dàng bị mất. Với hãng chuyển phát nhanh UPS, họ không nhận vận chuyển vali. 


Thời gian vận chuyển quần áo - hành lý cá nhân từ Việt Nam đi Mỹ là bao lâu?

Vận chuyển nhanh hỏa tốc: 3 đến 4 ngày làm việc

Vận chuyển thông thường - gói giao hàng tiết kiệm: 5 đến 10 ngày làm việc. 

Vận chuyển bằng đường biển thì thời gian giao hàng đến cảng kéo dài từ 28- 35 ngày. Tuy nhiên, phải thêm một tuần đóng hàng vào container và chất lên tàu.

>>>> Bạn có thể xem thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ ưu đãi lớn.


Khách hàng cần lưu ý gì khi gửi quần áo từ Việt Nam đến Mỹ

  • Khi gửi quần áo của các thương hiệu cao cấp, xa xỉ như: Gucci, Chanel, Dior,... khách hàng cần cung cấp hóa đơn, biên nhận của hàng gửi. Nếu giá trị hàng gửi của bạn trên 800 USD thì bị đóng thuế. 

  • Khách hàng không được phép gửi các mặt hàng nhái, hàng giả của các thương hiệu cao cấp trên. 


An Tín Phong Express nhận gửi quần áo đi Mỹ nhanh chóng - giá rẻ

Quy trình gửi hàng tại An Tín Phong Express vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần một cuộc điện thoại, tin nhắn, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng gửi. Còn tất cả các công việc liên quan đến gửi hàng đã được chúng tôi thay bạn thực hiện. Ngoài ra, có ưu đãi đặc biệt với các khách hàng ở TPHCM. Các bạn ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh, sẽ được miễn phí đến đóng gói, nhận hàng tận nhà của người gửi. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 


AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD

Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN

Office: (84.28) 39919288 - 39919289

Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo

Email: info@antinphong.com

Website: https://antinphongexpress.com

Facebook: facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm