Cách nuôi hàng trăm nick facebook bán hàng cực dễ

Cách nuôi hàng trăm nick facebook bán hàng cực dễ

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạn muốn nuôi nick Facebook để bán hàng Online mà không bị checkpoint, không bị khóa và có nhiều lượt theo dõi, tương tác cao không phải là việc đơn giản. Hiện nay, Facebook đang tăng cường loại bỏ các tài khoản ảo spam. Vậy nuôi nick facebook như nào và cách quản lý hàng trăm nick facebook, hôm nay chúng tôi chia sẻ một số “bí kíp lách thuật toán” để nuôi nick Facebook chất lượng nhất.

I. Nguyên nhân nick facebook bị khóa

 • Dùng nhiều nick facebook trên cùng 1 thiết bị máy tính hoặc điện thoại

 • Nhiều nick facebook sử dụng chung 1 địa chỉ IP mạng ( IP mạng vào danh sách đen )

 • Hành vi thao tác trên nick facebook quá nhanh không giống như người bình thường sử dụng facebook

 • Sử dụng cookies, token cũng rất dễ dẫn đến bị khóa checkpoint tài khoản facebook

 • Thời gian online trên facebook còn thấp và không ổn định

 • Lạm dụng đăng bài, nhắn tin, comment, chia sẻ bài viết/livestream quá nhiều

 • Đăng bài, comment trùng lặp nội dung

 • Vi phạm chính sách tiêu chuẩn cộng đồng facebook.


II. Cách nuôi nick facebook chống checkpoint hiệu quả năm 2023

1. Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook

Để tạo tài khoản Facebook, bạn cần sử dụng email và số điện thoại để nhận mã xác thực từ Facebook. Nếu bạn muốn tạo nhiều tài khoản, bạn có thể sử dụng cùng một số điện thoại để xác thực cho các tài khoản khác nhau.

Tuy nhiên, nếu địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký mới, thì bạn cần đảm bảo email này hoạt động như một email thông thường. Để làm cho email “sống”, bạn có thể đăng ký nhận các tin tức miễn phí từ các trang web để Facebook nhận ra rằng đây là một email được sử dụng hàng ngày. Bạn nên tạo file Excel để lưu thông tin nick bao gồm: email, sđt, ngày sinh, mật khẩu để thuận tiện quản lý.

2. Cách chọn hình đại diện cho tài khoản Facebook

Hiện nay, việc tạo các tài khoản giả lấy hình ảnh của các nữ ca sĩ hoặc hot face đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên, các tài khoản này thường bị khóa checkpoint thường xuyên. Đặc biệt, nếu Facebook yêu cầu xác minh ảnh thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa lại sau vài ngày. Vì vậy, nếu bạn cần tạo nhiều tài khoản giả, hãy chú ý đến các điểm sau:

 • Nên chọn giới tính nam cho tài khoản Facebook giả của bạn.

 • Chọn hình ảnh đại diện, ảnh bìa và ảnh nổi bật rõ ràng.

Hãy chọn những bức ảnh có góc mặt giống nhau để Facebook nhận diện khuôn mặt chuẩn. Điều này sẽ giúp bạn tránh tài khoản facebook bị checkpoint khi Facebook yêu cầu bạn cung cấp ảnh rõ mặt để xác minh tài khoản của bạn.

3. Cách tạo tương tác cho tài khoản của bạn trên Facebook?

Để xác minh rằng tài khoản của bạn là tài khoản người dùng thực, bạn có thể thực hiện các cách sau:

 • Tham gia và tìm kiếm các nhóm có tương tác cao trên Facebook, chẳng hạn như nhóm về ảnh chế, truyện cười, phim ảnh, cộng đồng cho teen, hội bà mẹ bỉm sữa và nhiều hơn nữa.

 • Bạn nên tham gia khoảng 10-20 nhóm mỗi ngày và không tham gia quá nhiều nhóm cùng lúc để tránh bị kiểm tra bảo mật. Ngoài ra, bạn có thể ghim các nhóm quan tâm lên trang chủ để dễ dàng theo dõi và tương tác thường xuyên.

 • Thích và theo dõi các Fanpage có nhiều lượt theo dõi hoặc những trang theo sở thích của bạn.

 • Thích và bình luận khoảng 10 bài đăng trên các trang/ nhóm mà bạn vừa tham gia.

 • Kết bạn và tag thủ công các thành viên của trang/nhóm để tương tác tích cực.

4. Làm thế nào để xây dựng nội dung cho tài khoản Facebook?

Một tài khoản Facebook đa dạng về nội dung sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng riêng và tăng độ tin cậy với những người dùng khác, đặc biệt là khi sử dụng tài khoản Facebook để bán hàng. Những tài khoản chỉ tập trung vào việc đăng bài bán hàng hoặc chỉ chia sẻ bài viết từ trang fanpage thường không thu hút được khách hàng bởi nội dung đơn điệu. Để tạo ra nội dung phong phú trên tường của mình, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Cập nhật thông tin cá nhân rõ ràng trong phần giới thiệu tài khoản.

 • Kết bạn với các tài khoản giả mạo (nếu có) hoặc kết bạn với bạn bè – những người thường xuyên cập nhật Facebook.

 • Thường xuyên nhắn tin qua lại giữa các tài khoản.

 • Thiết lập các tài khoản làm liên hệ tin cậy hoặc thành viên trong gia đình.

 • Đăng ảnh và tag bạn bè hoặc các tài khoản giả mạo khác để tăng độ tin cậy cho tài khoản.

 • Đăng video hoặc phát trực tiếp (livestream).

Chỉ cần dành ra 15 phút mỗi ngày để chăm sóc tài khoản và thực hiện đều đặn từ 7 đến 14 ngày, bạn có thể dễ dàng bán hàng hoặc sử dụng Facebook cho công việc, gia đình và bạn bè.

Cuối cùng, khi đã hoàn thành việc tạo lập và xây dựng nội dung tài khoản, duy trì tương tác là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả lâu dài. Với một tài khoản, điều này có thể thực hiện dễ dàng.

III. Sử dụng công cụ hỗ trợ an toàn hiệu quả

Tuy nhiên, khi thao tác trên một số lượng lớn, việc nuôi tài khoản bằng phương pháp thủ công như vậy là không thể. Trong thời điểm marketing online phát triển như hiện nay, các cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh đã chọn ứng dụng công cụ nuôi tài khoản để giải quyết vấn đề đó.

Phần mềm nuôi nick số lượng lớn sẽ mang lại hiệu quả tương tác tự động. Đồng thời, trên các công cụ này cũng được phát triển cơ chế sử dụng như người dùng thật. Chính vì vậy, các công cụ nuôi nick Facebook đã trở thành một giải pháp hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp quản lý và phát triển tài khoản một cách thông minh và tiết kiệm thời gian.

Với các tính năng đa dạng như tự động kết bạn, tự động like và bình luận, tự động chăm sóc tài khoản, các công cụ này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tương tác với khách hàng tiềm năng, thu hút lượng tương tác cao và tạo ra doanh thu ổn định

Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ nuôi nick Facebook cũng cần phải được thực hiện theo quy trình nuôi nick facebook chuẩn chỉnh. Đồng thời thực hiện một cách hợp lý để tránh vi phạm chính sách của Facebook. Việc quá lạm dụng các tính năng tự động có thể dẫn đến tài khoản bị khóa hoặc bị xóa.

Do đó, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ về các quy định, thuật toán facebook và hạn chế của Facebook và sử dụng các công cụ nuôi nick một cách cẩn thận, hợp lý để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong việc quản lý và phát triển tài khoản.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm