Cách Xây Dựng Nhóm Telegram 200.000 Thành Viên Thật Cực Nhanh

Cách Xây Dựng Nhóm Telegram 200.000 Thành Viên Thật Cực Nhanh

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Telegram là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua Internet hàng đầu hiện nay. Nổi tiếng với sự tiện lợi và độ bảo mật cao, Telegram trở thành môi trường lý tưởng dành cho các tín đồ MMO. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng nhóm Telegram 200.000 thành viên thật nhanh nhất.

I. Telegram là gì, vì sao lại có nhóm Telegram

1. Telegram là gì?

Telegram của nước nào? Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện video, chia sẻ file đa nền tảng và miễn phí. Telegram có rất nhiều máy chủ trên toàn thế giới để đảm bảo hoạt động ổn định, nhanh chóng với trung tâm dữ liệu được đặt tại Dubai. Telegram có mặt trên các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như Android, iOS, Windows, macOS và Linux. Vào tháng 1 năm 2021, Telegram có hơn 500 triệu người dùng hoạt động thường xuyên. Telegram cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2021.

2. Những tính năng nổi bật của Telegram

- Tạo cuộc trò chuyện bí mật

- Gửi file dung lượng lớn

- Xem video YouTube trong khi trò chuyện

- Tạo nhóm chat với 200.000 thành viên. Đặc biệt có những nhóm telegram tối cổ vô cùng thú vị thu hút hàng triệu người tìm kiếm mỗi ngày. 

- Lưu trữ dữ liệu đám mây Telegram

- Nhiều Chatbot Telegram đa dạng

3. Công dụng của nhóm Telegram

Group Telegram là một tính năng Telegram tạo ra giúp bạn có thể tạo nhóm trò chuyện với người thân, bạn bè và đồng nghiệp bao gồm Owner (người tạo nhóm), Admin (do Owner chỉ định) và các thành viên trong nhóm (Member).

Trong đó, Owner là người có thể thay đổi thông tin trong nhóm và chọn Admin cho nhóm chat. Ngoài ra, Owner còn có thể bỏ quyền Admin hoặc hạn chế một số quyền của Admin.

Số lượng thành viên trong nhóm chat Telegram có thể lên đến 200.000 người. Khiến cho đây trở thành một công cụ marketing miễn phí cực hiệu quả, đặc biệt là với các ngành nghề make money online và các tín đồ kiếm tiền trên telegram.

II. Cách xây dựng nhóm Telegram 200.000 thành viên thật nhanh nhất

1. Xây dựng nhóm Telegram bằng cách kéo mem thủ công

Bạn có thể kéo mem Telegram bằng tay bằng cách add bạn bè của mình vào Telegram Group hoặc Telegram Channel. Đối với Telegram Channel, nó sẽ giới hạn 200 thành viên kéo thủ công, sau đó tính năng này sẽ tắt. Đây là các làm đơn giản và dễ làm nhất đối với các chủ group và channels. Tuy nhiên nó hạn chế về mặt tốc độ và thời gian, nếu là kênh có nội dung tốt, tài khoản tốt thì có thể tăng được vài trăm mem Telegram trong vài ngày.

Ưu điểm: Dễ dàng thực hiện.

Nhược điểm: Hạn chế số lượng và tốc độ. Không thể phát triển Telegram group/channel ở quy mô lớn. Không kéo được thành viên – mem theo đúng target mục tiêu và rất dễ gặp phải tính trạng telegram không vào được group.

2. Xây dựng nhóm Telegram bằng quảng cáo ở mạng xã hội

Là cách tiếp cận khá hiệu quả, tự nhiên khi quảng cáo kênh của bạn trên Social Media như Facebook, Instagram, TikTok,…

Ưu điểm: Target đúng mục tiêu khách hàng vào Telegram Channel/Group của bạn. Hỗ trợ cả Telegram Group và Telegram Channel.

Nhược điểm: Tốn kém cho chi phí quảng cáo, số lượng thành viên tăng hay giảm không kiểm soát được từ đầu. Hiệu quả có thể không kiểm soát do phụ thuộc vào nền tảng quảng cáo của Social Media. Nội dung bị hạn chế do phụ thuộc vào các nền tảng Social Media.

3. Xây dựng nhóm Telegram bằng tool tự động Ninja Telegram

Hiện nay có khá nhiều tool kéo member Telegram, nổi bật nhất trong số ấy là Ninja Telegram. Ninja Telegram sử dụng các API của Telegram để thao tác thông qua hành động invite. Nhìn chung sử dụng phần mềm kéo mem Ninja Telegram Telegram có những ưu điểm, hạn chế như sau:

Ưu điểm: Tốc độ nhanh, tự động kéo mem bằng UID, số điện thoại. Có thể lọc được thành viên online, theo ngôn ngữ, thành viên từ các nhóm có sẵn. Có tính năng gửi tin nhắn hàng loạt, spam theo số điện thoại, UID...

Nhược điểm: Phần mềm yêu cầu sử dụng nhiều tài khoản Telegram thì mới tối ưu.

Bạn tìm hiểu thêm về công cụ add telegram members tại đây:

https://phanmemquangcaofb.net/add-telegram-members/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm