Bơm ly tâm bơm hóa chất

Bơm ly tâm bơm hóa chất

Giá Bán: 200đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bơm ly tâm bơm hóa chất


Bơm ly tâm hóa chất là loại máy bơm ly tâm có ứng dụng bơm hóa chất bao gồm các loại bơm ly tâm hóa chất bơm chất thải, bơm hóa chất ly tâm bơm hóa chất ăn mòn, bơm hóa chất ly tâm bơm hóa chất độc hại, bơm chất đặc, bơm các loại hóa chất công nghiệp,…

Vậy bơm hóa chất ly tâm có những ứng dụng gì? Cách sử dụng bơm hóa chất ly tâm như thế nào? Bơm hóa chất ly tâm có những loại nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trước tiên ta cần hiểu rõ khái niệm định lượng là gì. Định lượng là khối lượng hay thể tích xác định của chất trên một đơn vị thời gian nhất định.Do cấu tạo là máy bơm nên bơm định lượng chỉ có thể dùng bơm chất lỏng. Vậy bơm định lượng là bơm dùng để bơm chất lỏng trong một thời gian xác định, do người dùng cài đặt.


Xem thêm sản phẩm: mua bơm dầu truyền nhiệt

Lưu lượng đạt đến: 980lit/min

Cột áp đạt đến: 26mAq

Công suất motor: 1/2HP đến 7.5HP

Vật liệu bơm: SUS316

Vật liệu bộ phận làm kín: NBR/ EDPM/ VITON

Vật liệu seal: Carbon/Ceramic/ SSIC/ Teflon/ Hastelloy-c/ SUS316

Ưu điểm:

Đầu bơm làm bằng vật liệu SUS 316 chịu được môi trường hóa chất có tính ăn mòn cao

Lưu lượng lớn, động cơ hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao.

Hiệu quả cao, chi phí vận hành thấp, dễ sửa chữa, bảo trì.

Ứng dụng:

Bơm hóa chất như: acid Sulfuric, acid Nitric, Acid Phosphoric, dung dịch Alkali nhiệt độ cao.

Bơm tuần hoàn nước tinh khiết, thực phẩm, dung dịch tẩy rửa.

Xuất xứ: Super/ Taiwan

Công ty TNHH Vimex, chuyên cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng của các hãng nổi tiếng như Mỹ, Ý, Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật, Thái Lan, Rumani..., công ty được thành lập với mạng lưới bán hàng và dịch vụ rộng với qui mô lớn. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo, để cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo hơn.

Tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý cho Đại Lý, Công Trình, đặc biệt mua hàng số lượng nhiều sẽ có mức chiết khấu cao tối đa.

Bơm hóa chất ly tâm

Máy bơm hóa chất ly tâm là một trong những loại bơm ly tâm điển hình với vật liệu bơm inox sử dụng bơm các loại hóa chất bởi các loại hóa chất hầu hết có tính ăn mòn tính mài mòn cao và có thể ăn mòn các loại thân bơm như gang, thép.

Bơm hóa chất ly tâm có nhiều trường hợp sử dụng vật liệu bơm nhựa nhưng chỉ sử dụng với chất bơm nguội và trong môi trường nhiệt độ thường.

Bơm hóa chất ly tâm có ứng dụng chính là bơm các loại hóa chất, ngoài ra dòng may sbơm này còn có thể sử dụng bơm các loại chất lỏng khác như thực phẩm, dược phẩm, các chất lỏng công nghiệp, các chất thải,…

Khi sử dụng bơm hóa chất ly tâm người sử dụng cần lưu ý chọn sản phẩm chính hãng để có hiệu suất làm việc cao.

Các trung tâm cung cấp bơm hóa chất ly tâm hàng đầu tại Việt Nam điển hình là Vimex với nhiều hãng bơm hóa chất ly tâm hác nhau, có đủ công suất cho khách hàng lựa chọn.

Hotline muia hàng: 0989.775196


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm