Những điều cần biết về bơm màng Sandpiper

Những điều cần biết về bơm màng Sandpiper

Giá Bán: 200đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những điều cần biết về bơm màng Sandpiper


Máy bơm màng khí nén Sandpiper là dòng máy bơm màng của Mỹ được sử dụng trên toàn thế giới đặc biệt tại Việt Nam. Các model Máy bơm màng khí nén Sandpiper vô cùng đa dạng và được sử dụng cả với các ứng dụng dân dụng và các ứng dụng công nghiệp.

Tuy Nhiên, muốn sử dụng Máy bơm màng khí nén Sandpiper đúng cách cần thiết phải có những kiến thức cơ bản về dòng máy bơm này.

Vậy cần lưu ý những gì khi sử dụng Máy bơm màng khí nén Sandpiper và các ứng dụng của Máy bơm màng khí nén Sandpiper là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé 1

Chi tiết cấu tạo bơm dầu truyền nhiệtThông tin về bơm thùng phuy

Những điều cần biết về bơm khí nén Sandpiper

Từ các ứng dụng dân dụng cho đến các ứng dụng công nghiệp đều cần thiết sử dụng Máy bơm màng khí nén Sandpiper, dòng bơm này có cấu tạo đơn giản, sử dụng hiệu quả, bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài và đặc biệt có vật liệu cao cấp khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao.

Là một sản phẩm của thương hiệu hàng đầu thế giới Máy bơm màng khí nén Sandpiper được sử dụng với những ứng dụng cực kỳ đa dạng, dòng bơm này tuy có giá thành cao nhưng chất lượng đi kèm giá cả.

Các ứng dụng của Máy bơm màng khí nén Sandpiper vô cùng đa dạng bao gồm các ứng dụng: bơm hóa chất, xử lý chất thải, khai khoáng, hóa dầu, sản xuất thực phẩm, công nghệ sinh học, sản xuất dược…đặc biệt với các chất lỏng độc hại việc sử dụng Máy bơm màng khí nén Sandpiper là sự lựa chọn hàng đầu.

Máy bơm màng khí nén Sandpiper ứng dụng trong bơm hóa chất độc hại cực kỳ hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa khi hạn chế được sự ăn mòn và các hư hỏng khi xảy ra vừa hạn chế các lỗi máy bơm

Có thể nói rằng màng bơm là bộ phận quan trọng nhất để quá trình vận chuyển chất lỏng diễn ra trơn tru, thuận lợi. Bộ phận này được ví như quả tim để vận chuyển hóa chất đến những nơi cần sử dụng và quyết định đến tuổi thọ của chiếc máy bơm. Thông thường màng bơm được làm từ những chất liệu như: Santoprene, EPDM, Buna-N, Teflon, Viton, Nitrile, Neoprene, Hytrel…tuy nhiên trên thực tế thì màng bơm làm bằng Teflon được đáng giá cao bởi vì Teflon có khả năng chống lại sự bào mòn của các loại hóa chất có nồng độ axit cao.

Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề về Máy bơm màng khí nén Sandpiper vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm