Ứng dụng \bơm dầu truyền nhiệt

Ứng dụng \bơm dầu truyền nhiệt

Giá Bán: 200đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ứng dụng \bơm dầu truyền nhiệt


Máy bơm dầu truyền nhiệt là dòng máy bơm có ứng dụng chủ đạo dùng bơm dầu đặc biệt là các ứng dụng bơm dầu nóng.

Máy bơm dầu truyền nhiệt sử dụng đơn giản, hiệu quả sử dụng cao, có thể sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vậy các ứng dụng của Máy bơm dầu truyền nhiệt là gì và sử dụng Máy bơm dầu truyền nhiệt như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu bơm nước giá rẻGiới thiệu Thông tin về Bơm phuy ống 40


Ứng dụng của Máy bơm dầu truyền nhiệt

Máy bơm dầu truyền nhiệt ngày càng được sử dụng nhiều hơn với các lĩnh vực, đặc biệt sử dụng Máy bơm dầu truyền nhiệt có hiệu quả sử dụng cao, có thể sử dụng Máy bơm dầu truyền nhiệt cho cả các ứng dụng dân dụng và cả các ứng dụng công nghiệp

Máy bơm dầu truyền nhiệt công nghiệp được sử dụng cho các lĩnh vực:

  • Sưởi ấm: sưởi ấm các nhà kính hoặc các tòa nhà công nghiệp, thường sử dụng nguồn nhiệt lấy từ nước thải công nghiệp.
  • Sản xuất nước nóng hoặc nước lạnh: rất nhiều ngành công nghiệp cần sử dụng tới nước nóng (40-90 °C) trong sản xuất, và trong các hoạt động lau rửa, và vệ sinh khu sản xuất.
  • Sản xuất hơi nước: nhiều ngành công nghiệp tiêu thụ một lượng khổng lồ hơi nước ở áp suất thấp, cao hoặc trung bình trong khoảng từ 100-200 °C.
  • Sấy khô: máy bơm nhiệt được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sấy khô và hút ẩm ở nhiệt độ thấp và trung bình (cao nhất là 100 °C) như sấy khô bột giấy, thực phẩm và mở.
  • Bay hơi và chưng cất: trong công nghiệp hoá học và sản xuất thực phẩm, công đoạn làm bay hơi và chưng cất tiêu thụ rất nhiều năng lượng. Máy bơm nhiệt công nghiệp giúp giảm lượng năng lượng tiêu thụ với hiệu năng cao (COP từ 6 tới 30).
  • Trong công nghiệp sấy khô và làm bay hơi, chưng cất, hơi nước được tái chế trong quá trình vận hành máy bơm nhiệt. Với công nghiệp sưởi ấm và sản xuất hơi nước, máy bơm dầu truyền nhiệt thường tận dụng những nguồn nhiệt như nước xả, nước thải, nước ngưng...

Ngoài ra Máy bơm dầu truyền nhiệt còn có nhiều ứng dụng khác trong các lĩnh vực sản xuất, các lĩnh vực công nghiệp và nhiều ứng dụng mà người dùng có thể sử dụng sản phẩm này phục vụ nhu cầu của khách hàng

Như vậy máy bơm dầu truyền nhiệt có nhiều ứng dụng, sử dụng đơn giản, hiệu quả sử dụng cao, có thể sử dụng lâu dài với nhiều lĩnh vực.

Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm dầu truyền nhiệt chính hãng hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé.

Xin cảm ơn!


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm