Bật mí cách trở thành nhà phân phối mỹ phẩm

Bật mí cách trở thành nhà phân phối mỹ phẩm

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Là một nhà phân phối có nghĩa là bạn chính là người chịu trách nhiệm đưa sản phẩm của 1 công ty đến với các nhà bán sản phẩm, khách hàng. Chính vì thế, nhà sản xuất sẽ đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho các nhà phân phối của chính mình.

Tránh mâu thuẫn quyền lợi

Các nhà kinh doanh thường rất ngại việc xảy ra những mâu thuẫn quyền lợi. Mỹ phẩm là ngành có tỷ lệ cạnh tranh khá lớn giữa các thương hiệu, do vậy, việc bán hàng của các hãng mỹ phẩm khác sẽ khiến cho đôi bên đều thiệt hại. Rõ ràng, việc có nhiều sự lựa chọn hơn cho các đại lý sẽ khiến cho bạn giải quyết được khá nhiều nhu cầu của khách hàng, đại lý hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp làm giảm độ uy tín của nhãn hiệu & đại lý phân phối của bạn xuống. Chính vì như vậy, những nhà cung cấp thường sẽ ưu tiên hơn với các hình thức phân phối độc quyền.

Nguồn tài chính vững vàng

Vốn là một trong những tiêu chí quan trọng để nhà phân phối chọn lựa nhà phân phối mỹ phẩm. Bởi lượng sản phẩm nhà phân phối cần nhập là khá lớn. Cùng với đó là các chi phí cho trang thiết bị, bày trí cửa hàng và kinh doanh để mang nhãn hiệu đến với đại lý & khách hàng. Dĩ nhiên, bạn sẽ được nhà cung ứng hỗ trợ một số mức giá nhưng bạn vẫn cần cho bản thân 1 tài chính đủ để có thể duy trì quản lý và hoạt động buôn bán diễn ra suôn sẻ nhất. Duy trì nguồn vốn giúp nhà cung cấp bảo đảm được khả năng nhập hàng hóa và hoạt động cung cấp.


>>> Tìm hiểu thêm về kênh đầu tư - cty TNHH Nhật Nam uy tín, lãi suất cao, được nhiều người lựa chọn tại https://nhatnamgroup.info/


Đặc biệt, nếu bạn là nhà cung cấp của những nhãn hiệu lớn, bạn phải bảo đảm hoàn hảo mọi tiêu chí mà nhà cung ứng đưa ra như trang trí cửa hàng, trưng bày và cách quản lý theo quy chuẩn. Bởi thế, nếu bạn chưa đủ tài chính cũng như nền tảng quản lý chuyên nghiệp, bạn có thể bắt đầu với những thương hiệu ở phân khúc ít hơn như mỹ phẩm Hàn Quốc hoặc mỹ phẩm nội địa.

Đảm bảo về chính sách phân phối

Nhà phân phối cũng là một nhà bán sản phẩm, với những khách hàng là các đại lý và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Điều đó có nghĩa là bạn phải có chính sách phân phối rõ ràng và phù hợp, nhất là về giá cả. Bởi trên thực tế, rất nhiều nhà phân phối đã gian lận trong việc định giá bán và tăng giá lên rất nhiều so với giá nhập. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền hạn khách hàng cũng như nhà cung ứng. Trường hợp giá quá cao còn khiến khách hàng dè dặt trong việc chi tiêu, ảnh hưởng đến khả năng tiêu thụ dòng sản phẩm cũng như cơ hội đưa nhãn hiệu đến gần hơn với khách hàng.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm