Bật mí cách kiếm tiền từ Affiliate Marketing mà bạn nên biết

Bật mí cách kiếm tiền từ Affiliate Marketing mà bạn nên biết

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thu nhập lên đến 9 con số chỉ bằng vài liên kết chia sẻ sản phẩm trên các trang mạng xã hội, thế hệ KOLs hiện giờ đã tạo ra một kỷ nguyên kiếm tiền bằng hình thức mới mang tên “Affiliate Marketing” (Tiếp thị liên kết). Bí quyết để KOLs hấp dẫn tương tác khủng và hưởng hoa hồng cao ngất ngưởng trên nền tảng này là gì?

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến phổ biến trong giới KOLs vài năm trở lại đây. Trong những số đó, KOLs sẽ đóng vai là 1 Publisher, thông qua nền tảng trung gian (Affiliate Network) để kết nối đến các dòng sản phẩm, nhãn hàng trong hệ thống.

Dựa vào trình độ, sở thích của chính bản thân mình, KOLs sẽ lựa chọn những sản phẩmphù hợp để chia sẻ đến cộng đồng fan hâm mộ kèm liên kết mua hàng. Khi fan hâm mộ click vào liên kết mua hàng & tiến hành đặt hàng thành công, KOLs sẽ nhận được 1 mức hoa hồng xứng đáng. Với hình thức Affiliate Marketing, KOLs sẽ được tự do sáng tạo nội dung, không phải phụ thuộc vào nhãn hàng mà vẫn hoàn toàn có thể tạo được 1 nguồn thu nhập thụ động ổn định.

>>> Kênh đầu tư Nhật Nam uy tín có tỷ suất sinh lợi nhuận cao tại https://dautunhatnam.com/gioi-thieu/

Tuyệt chiêu hái ra tiền từ Affiliate Marketing không phải KOLs nào cũng biết

Nắm bắt nhu cầu followers và những trào lưu hot

Khi xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội, KOLs đã và đang đánh giá được người theo dõi của chính mình là ai, có đặc điểm ra sao. Chính vì như vậy khi review, KOLs cũng nên lựa chọn những dòng sản phẩm hợp với followers của chính bản thân mình. Từ những trải nghiệm thật của chính mình, hãy cung cấp cho những người xem phương án về vấn đề của mình, để họ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dòng sản phẩm mà bạn review.

Không dừng lại ở đó, KOLs cũng hãy nhờ rằng cập nhật các trend mới hàng ngày để tăng tương tác và tiếp cận gần hơn đến followers nhé!

Review thật! Trải nghiệm thật!

Người dùng ngày nay rất nhạy bén, họ sẽ dễ dàng nhận biết đâu là review thật, đâu là PR, quảng cáo. Vì thế KOLs hãy đặt ra những đánh giá khách quan nhất, cả ưu điểm & điểm yếu của sản phẩm, để users hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm rất tốt cho chính bản thân mình. Nếu KOLs review tràn ngập, gì rồi cũng quảng cáo, về lâu về dài người xem sẽ mất niềm tin, dẫn đến hậu quả là unfollow KOLs.

Đa dạng hoá nội dung

“Content is king”. Hãy đổi mới nội dung bằng các chủ đề & hình thức khác biệt. Đừng chỉ có review, review & review….Bạn có thể sáng tạo những content kích thích người xem tương tác (like, comment,…) chẳng hạn như mix match, bảng hỏi, tâm sự, kể chuyện,….Nhưng hãy nhờ rằng yếu tố gần gũi, “đời thường” để followers có thể liên kết tới câu chuyện của mình nhé. Như thế mới hoàn toàn có thể hấp dẫn được không ít sự tương tác của người tiêu dùng.

>>> Tìm hiểu thêm về kênh đầu tư bất động sản tại https://dautunhatnam.com/cach-nhan-biet-cty-bat-dong-san-lua-dao-nhat-nam-group/

Chăm chỉ tương tác & kiên trì, kiên trì, kiên trì,…

Để follower nhớ đến kênh của bạn, hãy siêng năng ra nội dung mỗi ngày, hằng tuần. Khi fan hâm mộ comment, hãy tương tác lại bằng tim hoặc phản hồi lại nhé. Và đừng nản nếu mà tương tác các nội dung thứ nhất cứ thi nhau èo uột nhé. Chỉ cần bạn có định hướng rõ ràng, có nội dung sáng tạo, & thực sự kiên trì trên con đường trở thành KOLs, thì sớm thôi bạn cũng sẽ có quả ngọt cho riêng mình.

Ecomobi là nền tảng bán sản phẩm online thông qua người nổi tiếng rất tốt Khu vực Đông Nam Á. Nếu bạn sở hữu > 10.000 followers Instagram, Youtube hoặc > 50.000 followers trên TikTok, hãy đăng kí để gia nhập vào mạng lưới hơn 300 KOLs hàng đầu.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm