Bật mí ý tưởng kinh doanh với 50 triệu đồng

Bật mí ý tưởng kinh doanh với 50 triệu đồng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng? Đã có khá nhiều ví dụ “người thực việc thực” chứng minh rằng hoàn toàn có thể khởi nghiệp với 50 triệu VND. Thành công hay thất bại không phụ thuộc quá nhiều & số vốn ban đầu bạn bỏ ra. Cốt vẫn chính là lĩnh vực bạn chọn và cách mà bạn triển khai chiến lược đó. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho bạn trả lời thắc mắc kinh doanh gì với 50 triệu để sinh lời hiệu quả.

Đầu tư 50 triệu để bán đồ handmade

Đừng bỏ phí thu nhập nhập từ các việc bán đồ handmade nếu như bạn là người thực sự khéo tay và chăm chỉ. Ngoài thời gian chính là học hành hoặc đi làm ở cơ quan, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh ở nhà để sáng tạo những sản phẩm handmade. Những cái vòng tay, móc khoá, túi, gối,… handmade càng ngày càng thu hút khách hàng bởi độ dễ thương và đáng yêu và độc đáo.

>>>> Tìm hiểu thêm về kênh đầu tư Nhật Nam có tỷ suất sinh lợi cao được nhiều người tin cậy hiện nay tại: https://cungdautu.info/co-nen-dau-tu-vao-nhat-nam-group-hay-khong/


Số tiền đầu tư cho nguyên vật liệu không quá nhiều, hầu hết là lấy công làm lãi thế cho nên chỉ việc bạn chăm chỉ thì sẽ mang về thu nhập nhập khá khẩm. Không chỉ có vậy, một bí quyết thành công bây giờ bạn cũng có thể áp dụng chính là nắm bắt xu hướng của| người trẻ tuổi, và tranh thủ chạy theo những trend sự kiện mới nổi thì chắc chắn dòng sản phẩm của các bạn sẽ bán rất chạy.

Bán hàng Second-Hand với con số vốn 50 triệu

Bán sản phẩm Second hand (hay còn gọi là hàng thùng) là ý tưởng tin cậy để khởi nghiệp với 50 triệu đồng. Cùng theo với xu hướng chuộng hàng độc hay hàng hiệu cao cấp giá rẻ, trào lưu săn quần áo hàng thùng đang ngày càng trở nên nóng sốt. Những mặt hàng second hand rất đa dạng như giày dép, quần áo và cả các loại đồ dùng, bàn và ghế, đồ gia dụng cũ nhưng riêng quần áo là sản phẩm có lãi cao & dễ bán nhất nên được không ít cửa hàng chọn lựa. Có rất nhiều cửa hàng hàng thùng đã trở nên nổi tiếng, khách ra vào nườm nượp, đặc biệt là sau những lần thông bán mở kiện hàng.

Dẫu thế, khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn chớ nên mua hàng theo từng thùng vì nó rất may rủi, được thùng hàng đẹp thì tốt, còn nếu phải thùng hàng xấu, bạn hoàn toàn không những không có lãi mà còn thua nặng. Chính vì như vậy, một trong những lần đầu lấy hàng bạn nên đặt hàng nhặt, tuy giá có đắt hơn nhưng nó an toàn và cũng góp phần xây dựng thương hiệu của cửa hàng. Trong tương lai, khi đã có khá nhiều mối quan hệ và kinh nghiệm, hãy chuyển hướng sang nhập hàng theo thùng để hoàn toàn có thể thu được nguồn lãi lớn.

Về hình thức kinh doanh, bạn có thể chỉ bán sản phẩm trực tuyến để giảm hết mọi chi phí thuê mặt bằng và nhân viên. Mặc dù thế lượng khách chắc rằng sẽ tương đối nhỏ, còn nếu có thể mở một cửa hàng nhỏ để khách hàng dễ đến lựa chọn |đồng thời sử dụng mạng xã hội để quảng cáo giới thiệu, chắc chắn công việc buôn bán của các bạn sẽ phát triển tốt.

Dùng 50 triệu để bán đồ ăn vặt trực tuyến

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Công ty BĐS Nhật Nam có đáng tin cậy không? Có định hướng phát triển ra sao tại: https://cungdautu.info/cong-ty-bds-nhat-nam-co-tiem-nang-phat-trien-ra-sao-trong-tuong-lai/

Bán món ăn vặt trực tuyến được xem là 1 lĩnh vực hot úc này. Dựa vào tâm lý khách hàng thời nay yêu thích hình thức mua sắm online, thanh toán tại nhà thay vì phải tới những shop truyền thống mà những hình thức buôn bán đồ ăn vặt trực tuyến ngày càng phát triển.

Phần lớn là những bạn trẻ khởi nghiệp, với khả năng nấu nướng & yêu thích kinh doanh nhưng khoản vốn còn thiếu để mở cửa hàng. Để thành công với mô hình này, điều trước tiên & quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, họ thường gọi món gì, hiện nay đang có món nào mới hot không hay thời tiết thế này thì hợp với những loại món ăn nào. Một vấn đề nữa là sản phẩm của bạn phải ngon, vệ sinh và giá thàn hợp lí.

Vì là bán hàng trực tuyến nên hình ảnh quảng cáo cũng là 1 phần không thể thiếu, bạn nên chụp ảnh thật sản phẩm của bản thân mình & trang trí, trình bày làm thế nào để cho bắt mắt, cuốn hút. Như thế khách hàng cũng có hứng thú hơn & cảm thấy “thèm” món ăn của bạn.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm