202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hoạt động nhiều năm tuy vậy phòng khám đa khoa Nam Việt vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân tphcm mỗi lúc có nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhờ vào chất lượng dịch vụ, hiệu quả thăm khám chữa bệnh luôn được an toàn.

Phòng khám đa khoa Nam Việt 202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

PK Nam Việt ở số 202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh tự hào là đa khoa chất lượng, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn HCM cũng như các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, p.khám đã tiếp nhận và chữa thành công cho hàng ngàn người bệnh, nhận được sự đánh giá cao của đại đa số người mắc bệnh về chất lượng dịch vụ và hiệu quả thăm khám.

Người bị bệnh khi đến với Nam Việt có khả năng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ y tế tại đây, do phòng khám chuyên khoa được sự cấp phép hoạt động chính quy từ Sở Y tế thành phố, đều đặn được những bộ phận chức năng kiểm tra hoạt động nên chất lượng khám và chữa trị bệnh luôn được đảm bảo.

Tại sao nên chọn PK Nam Việt 202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám Nam Việt 202 tô hiến thành phường 15 quận 10 tphcm, nằm ở trung tâm thành phố nên bệnh nhân có khả năng dễ dàng di chuyển tới khám bằng nhiều phương tiện không giống nhau. Với vị trí mặt tiền đường rất lớn, không khó để tìm thấy p.khám.

Sở dĩ, phòng khám nhận được không ít sự tin tưởng, chọn lọc của bệnh nhân là vì có khu vực địa lý thuận lợi, dịch vụ y tế giỏi. Tại đây hình thái giải phẫu thăm khám chữa trị bệnh đa dạng một số lĩnh vực như phụ khoa, nam khoa, bệnh da liễu, bệnh hậu môn - trực tràng,… đáp ứng được đầy đủ nhu cầu điều dưỡng tình huống sức khỏe của người dân.

Đặc biệt là mỗi khi có bất kỳ vấn đề tình huống sức khỏe nào, người mắc bệnh có thể liên hệ ngay cho phòng khám qua hệ thống tư vấn trực tuyến và sẽ được giải đáp nhanh chóng từ những b.sĩ. Nhờ đó mà người dân có khả năng biết thêm một số thông tin về sức khỏe, tự giác bảo vệ tình huống sức khỏe bản thân mình, nhận biết sớm một số triệu chứng của bệnh để nhanh chóng thăm khám.

Tới với p.khám 202 tô hiến thành p.15 q.10 tp. Hcm, mọi công tác đều được tiến hành một phương thức công nghệ, ngay lập tức. Nhất là về một số thủ tục khám, người mắc bệnh sẽ được tiếp tân hướng dẫn trực tiếp, giúp hoàn thành kịp thời, được đưa vào khám ngay mà không phải chờ đợi gì lâu. Nhờ đấy mà tiết kiệm chi phí được khá nhiều thời gian cho bệnh nhân. Họ không cần phải mất cả buổi, thậm chí là cả ngày ở các cơ sở dù chỉ làm những kiểm tra đơn giản.

Không chỉ vậy, điều khiến cho p.khám đạt điểm tuyệt đối trong mắt người bệnh chính là thái độ phục vụ tận tình, kỹ lưỡng. Mọi khâu khám bệnh từ làm thủ tục, cho tới kiểm tra, chữa trị luôn có nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể. Một số bác sĩ cũng như chăm sóc ở đây lúc nào cũng thân thiện, tâm lý, luôn quan tâm tới tình huống sức khỏe của người mắc bệnh, an toàn hiệu quả trị bệnh tốt nhất.

Hơn thế nữa, cơ sở y tế vật chất hiện đại tại phòng khám cũng là một ưu thế khá lớn làm tăng thêm sự tin tưởng từ người dân. Hầu hết máy móc, dụng cụ y tế sử dụng khám bệnh chữa trị bệnh tại đây đều được kiểm tra thường xuyên, đồng bộ mới đều đặn giúp cho việc chẩn đoán hoặc trị bệnh luôn xác thực, kịp thời.

Phòng khám đa khoa xứng đáng là nơi khám điều trị bệnh hiệu quả cho mọi nhà với một số điểm mạnh vượt trội nói trên. Vì thế, nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào buộc phải được hỗ trợ, bạn hãy liên hệ p.khám thông qua:

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, Sài Gòn

Số điện thoại: 02862857515 tư vấn online miễn phí

Giờ làm việc: 8 a.m – 20h00 mỗi ngày

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm