Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ - đã có thai hay chưa?

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ - đã có thai hay chưa?

Giá Bán: 70,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

QUE THỬ THAI 1 VẠCH ĐẬM 1 VẠCH MỜ ĐÃ CÓ THAI HAY CHƯA?

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ có những thay đổi cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, đó là những dấu hiệu điển hình giúp chị em nhận biết một sự sống khác đang tồn tại bên trong cơ thể của mình. Tuy nhiên, đối với một số người, các hiện tượng xảy đến chỉ là những biểu hiện của các vấn đề sức khỏe có biểu hiện tương tự, không hoàn toàn là dấu hiện báo rằng bạn đã có thai.

Sau đây sẽ là những thông tin về tình trạng que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ được các chuyên gia đến từ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẽ giúp chị em rõ hơn về vấn đề này. Bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ để chia rõ hơn tình trạng cụ thể mà bản thân đang gặp phải, các chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp giúp bạn.

Đối với trường hợp que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ do mang thai

► Tuần tuổi thai nhi còn nhỏ:

Thông thường, khi nồng độ HCG vượt ngưỡng của que thử thai sẽ cho kết quả dương tính. Khi mới bắt đầu hình thành thai, lượng hormone HCG được tiết ra bên trong tử cung chưa lớn từ đó que thử thai chưa phản ánh được chính xác trạng thái của thai kỳ. Do đó, hàm lượng HCG có trong máu và nước tiểu chưa đủ đảm bảo để vượt qua hoặc bằng ngưỡng xác định của que thử nên sẽ cho kết quả 1 vạch đậm 1 vạch mờ.

► Thử que không đúng cách:

Trước khi dùng que thử thai, các chuyên gia vẫn khuyên các chị em nên kiểm tra chất lượng que thử thai, thời hạn sử dụng…Nếu que thử thai hết hạn dùng hoặc có chất lượng không đảm bảo có thể sẽ làm sai lệch kết quả.

Đặt que thử thai vào cốc nước tiểu theo chiều mũi tên trong vòng 5-10 giây. Sau đó đặt que thử ở mặt phẳng khô ráo và đọc kết quả sau 10-15 phút. Cũng có nhiều trường hợp vì nôn nóng đọc kết quả sớm khi que thử chưa hiện rõ kết quả do đó, để chắc chắn hơn, bạn có thể dùng que mới và thử lại đúng cách.

► Uống nhiều nước:

nhiều trường hợp do uống nhiều nước trước khi lấy mẫu thử khiến cho hàm lượng HCG trong nước tiểu bị loãng, khiến kết quả hiển thị 1 vach đậm 1 vạch nhạt. Vì vậy cần lưu ý không nên uống quá nhiều nước trước khi sử dụng que thử thai để cho kết quả được chính xác nhất.

Đối với trường hợp que thử 2 vạch nhưng không có thai

► Do ảnh hưởng tác dụng của thuốc:

Nếu bạn đang trong thời gian sử dụng các loại thuốc chưa hàm lượng paracetamol, thuốc lợi tiểu, thuốc an thần, hoặc thuốc hỗ trợ sinh sản,…thì khả năng cao qua thử thai sẽ cho kết quả là 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Nguyên nhân của hiện tượng này là các loại thuốc này sẽ tác động đến nồng độ HCG, làm HCG tăng cao dẫn đến thay đổi kết quả của que thử thai.

Ngoài ra khi chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn do thay đổi nội tiết tố cũng có thể làm thay đổi nồng độ HCG trong cơ thể. Trong trường hợp này có thể tạm ngưng dùng thuốc hoặc đến cơ sở y tế để được làm các xét nghiệm kiể tra mang thai.

#dakhoatreatment

ĐC: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. 80-82 Châu Văn Liêm. Phường 11. Quận 5. TPHCM

Liên hệ tại hotline: (028)39239999

Thời gian làm việc 8:00 - 20:00 mỗi ngảy, kể cả ngày lễ tết

https://dakhoahoancautphcm.vn/que-thu-thai-1-vach-dam-1-vach-mo-da-co-thai-hay-chua.html
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm