Đậu chứa nhiều vitamin và các hoạt chất chống oxy hóa như selen, isoflavone… có tác dụng ức chế các gốc tự do, bảo vệ sự phát triển tự nhiên của tế bào và ngăn ngừa ung thư. Thêm vào đó, đậu chứa nhiều chất xơ, ít chất béo, tốt cho tim mạch, chống lại bệnh tiểu đường.
Ngũ cốc với 5 loại đậu gồm đậu đen, đậu tây, đậu xanh, đậu navy và đậu nành là cách để bạn sử dụng nhiều loại đậu cùng lúc tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng cao của các loại đậu. thành phần. Uống ngũ cốc với 5 loại đậu còn có nhiều lợi ích hơn nấu canh đậu, giúp bạn giảm lượng đường trong cơ thể.
Bột đậu là thức uống pha chế từ các loại đậu phổ biến, giàu dinh dưỡng. Chứa hàm lượng lớn vitamin, sắt và chất chống oxy hóa, ngũ cốc 5 đậu giúp bạn có làn da mịn màng, khỏe mạnh, giảm mụn và chống lão hóa hiệu quả.
Các khoáng chất chứa trong ngũ cốc vô cùng phong phú như sunfat, phốt pho, magie, kali và canxi. Các loại ngũ cốc khác nhau có hàm lượng khoáng chất khác nhau. Chúng cũng chứa thêm kẽm, đồng và mangan - những chất rất quan trọng đối với sức khỏe của cơ thể. Khoáng chất giúp ích cho quá trình phát triển và cứng chắc của xương, là chất xúc tác cho các hoạt động của các enzym và không thể thiếu khi đóng vai trò là thành phần của protein và chất béo trong cơ thể.
Không chỉ có lợi cho làn da, thức uống 5 loại đậu còn có tác dụng giảm cân và duy trì vóc dáng cân đối. Các loại đậu giàu chất xơ, giàu đạm nhưng lại ít chất béo và tinh bột, giúp bạn no lâu, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà vẫn không gặp vấn đề thừa cân béo phì.
Nhờ lượng chất xơ dồi dào và các enzym giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng tốt hơn nên uống bột đậu để giảm mỡ bụng thường xuyên có thể đốt cháy chất béo, đánh tan mỡ thừa trong máu và dưới da. Một ly nước đậu trước mỗi bữa ăn sẽ giúp ức chế cơn đói và cảm giác thèm ăn, giúp bạn kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Ngoài ra, các dưỡng chất trong bột đậu còn giúp tăng cường nội tiết tố estrogen, tăng protein để phát triển cơ bắp, giúp ngực nảy nở và đầy đặn.
Nhờ giàu dưỡng chất và vitamin nhóm B nên bột ngũ cốc rất có lợi cho quá trình sản sinh năng lượng giúp mẹ giảm mệt mỏi khi mang thai. Mặt khác, khi mang thai, bà bầu dễ bị thay đổi khẩu vị ăn uống. Vì vậy, uống bột ngũ cốc là giải pháp cung cấp dưỡng chất và năng lượng cho mẹ đơn giản và nhanh chóng.\
Ngoài ra, hàm lượng sắt và axit folic cao trong ngũ cốc giúp tái tạo hồng cầu và giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh cho thai nhi nên rất có lợi cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, giai đoạn cho con bú mẹ cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để cung cấp cho cơ thể và thêm sữa mẹ cho con. Uống ngũ cốc là cách làm dịu cơn đói và giúp lợi sữa nhanh chóng, tiện lợi.
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.