Bánh mỳ đen bao nhiêu calo? Ăn bánh mỳ đen có tốt không?

Bánh mỳ đen bao nhiêu calo? Ăn bánh mỳ đen có tốt không?

Giá Bán: 110,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bánh mỳ đen bao nhiêu calo?

Bánh mì đen được biết đến là một trong những loại lương khô quen thuộc ở phương Tây, nó còn có tên gọi khác là bánh mì ngũ cốc, bánh mì lúa mạch. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe, loại bánh này hiện cũng được sử dụng rộng rãi trong các bữa ăn của người Việt.

Một trong những thắc mắc khi dùng bánh mỳ đen giảm mỡ vùng bụng là 100g bánh mì đen bao nhiêu calo? Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, 100g bánh mì lúa mạch đen sẽ chứa khoảng 259,1 calo trong khi 1 lát bánh mì lúa mạch đen sẽ chứa khoảng 65 calo, nếu là bánh mì nguyên hạt sẽ chứa 69 calo.

Nhờ hàm lượng calo phù hợp và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể nên loại bánh mì đen này rất quen thuộc với người Đức, đặc biệt là tầng lớp lao động. Tại Việt Nam, bánh mì đen được chị em phụ nữ trong quá trình giảm cân ưa chuộng, tuy không có vị ngọt và béo ngậy như bánh mì trắng thông thường nhưng với đặc tính ít đường, calo thích hợp và giàu năng lượng cho cơ thể.

Để cải thiện hương vị của bánh mì lúa mạch đen, hiện đơn vị sản xuất đã thêm các loại hạt hoặc nho khô để tăng hương vị. Từ đó, giúp quá trình giảm cân đạt hiệu quả tốt và dễ dàng hơn đối với những người mới bắt đầu sử dụng bánh mì đen.

Sau khi tìm hiểu 1 lát bánh mì đen bao nhiêu calo? Nhiều người thắc mắc ăn bánh mì đen có béo không? Với câu hỏi này thì tùy vào lượng bánh mì đen mỗi ngày bạn nạp vào cơ thể như thế nào để quyết định. Trung bình một người trưởng thành cần khoảng 2000 calo/ngày để cung cấp năng lượng hoạt động, như vậy trung bình cần khoảng 667 calo trong mỗi bữa ăn chính, khi chia thành 3 bữa. Vì vậy, nếu bạn ăn ít hơn 667 calo trong một bữa ăn, ăn bánh mì lúa mạch đen sẽ không làm bạn béo và béo phì. Cần 10 lát bánh mì lúa mạch đen để có 650 calo, nhưng thường sẽ không ai ăn đủ số lượng đó và chỉ 5-7 lát là cảm thấy no. Điều này có nghĩa là năng lượng bánh mì đen nạp vào cơ thể sẽ nhanh chóng được đốt cháy thông qua các hoạt động hàng ngày mà không gây tích tụ trong cơ thể.

Ăn bánh mỳ đen có tốt cho sức khoẻ không?

  • Bánh mì đen có lượng calo ít hơn 20% so với các loại bánh mì khác nên đối với những người đang giảm cân thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. Khi bạn ăn bánh mì đen lượng calo nạp vào cơ thể cũng thấp hơn lượng calo cần đốt cháy mỗi ngày. Vì vậy, nó là thực phẩm được ưu tiên trong thực đơn giảm cân.

  • Trong khi bánh mì trắng được làm từ bột mì thì thành phần chính trong bánh mì đen là bột lúa mạch, nghĩa là hoàn toàn không có tinh bột. Do đó khi tiêu thụ không tạo cảm giác đầy hơi, chướng bụng và không gây tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

  • Bánh mì đen có hàm lượng chất xơ cao nên khi ăn sẽ tạo cảm giác no lâu, kiểm soát cảm giác thèm ăn, cải thiện quá trình trao đổi chất và ngăn ngừa sự tích tụ đường trong máu, hạn chế các bệnh nội tạng do tích trữ mỡ trong các cơ quan khi đang thừa cân.

  • Bánh mì đen có các thành phần tốt cho hệ tiêu hóa, đây được coi là món ăn lành mạnh nhưng vẫn cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

  • Bánh mì đen là món ăn giảm cân tiện lợi, không tốn nhiều thời gian chế biến và dễ kết hợp với nhiều thực phẩm giảm cân khác.

  • Không những thế, ăn bánh mì đen còn giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch do chứa ít chất béo và ít đường.

  • Bánh mì đen còn có khả năng ngăn ngừa sỏi thận với lượng chất xơ dồi dào, làm giảm lượng axit trong dạ dày, giúp hệ đường ruột hoạt động tốt và khỏe mạnh hơn.

 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

thammyviennevada1 thammyviennevada1 

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada - Hệ thống làm đẹp chuẩn Quốc tế

thammyviennevada1

thammyviennevada123@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm