Sữa Friso có tốt không?

Sữa Friso có tốt không?

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vì muốn giúp các mẹ hiểu biết thêm về các loại sữa bột cho trẻ. Nên hôm nay Bimsua sẽ chia sẻ về một loại sữa cũng được rất nhiều các mẹ tin dùng, đó là sữa Friso.

Sữa Friso Là Gì Có Xuất Xứ Như Thế Nào?

Như em tìm hiểu được thì sữa bột Friso này là một sản phẩm sữa bột dành cho các bé được khá là nhiều các bà mẹ tin dùng. Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Hà Lan. Mà sử dụng rồi thì mới biết nó tốt như thế nào các mẹ ạ. Mà em còn được biết là sản phẩm này luôn được đảm bảo về thành phần luôn an toàn và đạt các tiêu chuẩn kiểm định.

Cụ thể thì em được biết Friso là một thương hiệu cực kì nổi tiếng của Frieslanhdcampina. Các mẹ biết không đây là một trong những tập đoàn sữa liên hợp lớn trên nhất thế giới mà có cả trang trại sữa ở Đức, Bỉ và Hà Lan đó ạ

Nhãn hiệu này thì như em tìm hiểu được nó không chỉ có Friso mà còn có nhiều các dòng sữa khác. Các dòng sữa của hãng này đều tạo được uy tín ở trên thị trường và nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Hơn nữa thì Friso là một dòng sữa mà được áp dụng công nghệ LockNutri đó các mẹ ạ. Các sản phẩm của sữa bột friso đều được ứng dụng qua quy trình locknutri. Nói về quy trình này thì lúc đầu em cũng không rõ lắm, sau có tìm hiểu thì biết được đây chính  là quy trình xử lý nhiệt vừa đủ để có thể bảo vệ được các dưỡng chất tự nhiên có trong sữa. Các mẹ biết không nhờ vào các quy trình này mà nguồn đạm có trong sữa vẫn được giữ lại ở trạng thái tự nhiên nhất đó ạ!

Sữa Bột Friso Cung Cấp Cho Con Những Gì?

Một trong những điều các em thấy khá là thích khi cho con dùng loại này đó chính là sữa này cung cấp được một chế độ dinh dưỡng rất cân bằng. Mà như em được biết thì nó cũng cung cấp thêm cho các bé các loại đạm dễ tiêu thụ.

Từ ngày em cho con dùng loại sữa này thấy các bé tiêu hóa tốt ra phết các mẹ ạ. Hơn nữa bé nhà em hồi xưa gầy gò lắm nhìn mà thương luôn á, còn từ lúc bé dùng sữa này thì bé phát triển cân nặng và chiều cao ra hẳn. Em có tìm hiểu khi mua sữa bột friso thì được biết sữa kết hợp tối ưu giữa Synbiotics và các dưỡng chất khác như là kẽm, selen,..

Mà các chất này chính là dùng để giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe các bé ngay từ bên trong đó ạ. Em nói thật với các mẹ từ lúc cho con uống cái này cảm thấy thích cực kì luôn í. Em cho con nhà em uống hết cả mấy hộp rồi, mà chưa khi nào thấy con em có vẻ thích uống sữa như thế luôn đó ạ!

Mà các mẹ biết không sữa bột friso không dừng lại ở đó đâu, nó còn cung cấp cả DHA cần thiết dành cho cả sự phát triển của các bé nữa đó ạ. Như em được biết thì nhờ có điều này mà giúp cho các bé có thể phát triển được hệ thần kinh, choline giúp hỗ trợ phát triển não bộ và trí nhớ.

Hơn nữa sữa còn có SA giúp hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh nữa đó ạ. Em nói thế chắc các mẹ cũng đã hình dung được phần nào về việc sữa bột friso có tốt hay không rồi đúng không ạ? Lúc em pha sữa friso cho con dùng thì em thấy nó có một chút vị ngậy và thơm.

Mà em còn được các nhân viên bảo là nó uống khá là mát nhưng hơi bị nhạt một chút xíu. Mà em thấy nhạt cũng có cái hay của nó nữa các mẹ ạ. Nhạt cho con nó uống mát người chứ bây giờ biết bao nhiêu loại sữa ngọt đầy rẫy, như bé nhà em mà uống vào thì bị nóng lắm luôn í ạ.

Mà nếu mẹ nào chuyển các loại sữa cho con hoặc là không bỏ bú mẹ tuy nhiên vẫn cho con uống sữa ngoài vì mẹ ít có thời gian thì em nghĩ là dùng loại này là hợp lý. Vì nó không quá ngọt nên khi chuyển sữa con sẽ dễ dàng tiếp thu hơn được. Khá là thích hợp dành cho các bé vừa bú sữa mẹ vừa uống sữa ngoài đó ạ.

Trên đây là 1 số thông tin về sữa Friso hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin cho các mẹ đang tìm hiểu về dòng sữa này.

https://bimsuakhuyenmai.com/sua-friso/sua-friso-co-tot-khong.html

Thông tin
Mail: 
bimsuahaianjsc@gmail.com
Website: 
https://bimsuakhuyenmai.com

Social

https://www.zoimas.com/profile/bimsuahaianjsc/about
https://yolotheme.com/forums/users/bimsuahaianjsc/
https://zeef.com/profile/hai.an.pham
https://github.com/bimsuahaianjsc
https://gfycat.com/@bimsuahaianjsc
Brand
https://tuoitre.vn/bimsuakhuyenmai.html
https://danviet.vn/bimsuakhuyenmai.html
https://kenh14.vn/bimsuakhuyenmai.html

https://www.zoimas.com/profile/bimsuahaianjsc/about
https://yolotheme.com/forums/users/bimsuahaianjsc/
https://zeef.com/profile/hai.an.pham
https://github.com/bimsuahaianjsc
https://gfycat.com/@bimsuahaianjsc
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm