Sữa Aptamil

Sữa Aptamil

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giá sữa Aptamil Đức mà các mẹ quan tâm

Sữa Aptamil có các thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu gần giống so với sữa mẹ, đảm bảo bé dễ dàng thích nghi cũng như đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về dinh dưỡng dành cho sự phát triển toàn diện và cân đối của các bé. Thế nên được rất nhiều mẹ quan tâm đến giá sữa Aptamil Đức cũng như chất lượng của sữa.

https://bimsuakhuyenmai.com/wp-content/uploads/2019/01/gia-sua-aptamil-duc.jpg

Thành phần dinh dưỡng của sữa

Sữa có chứa các thành phần Immunortis, đây là một tổ hợp men vi sinh hoàn toàn tự nhiên, giúp tăng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột. Giúp cho hệ tiêu hóa được bảo vệ và tối ưu, hệ tiêu hóa sẽ luôn được khỏe mạnh trước các vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm.

Không những vậy, thành phần của sữa Aptamil còn có chứa đầy đủ 13 loại vitamin thiết yếu đối với sự phát triển và tăng trưởng cân đối của các bé. Sữa Aptamil có hàm lượng Vitamin C và D cao gấp 7 lần so với các loại sữa bò khác. Sữa bổ sung Nucleotides tăng cường hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể yếu ớt của bé trước các tác nhân hoạt hóa mạnh.

Sữa Aptamil giúp bổ sung các khoáng chất như kẽm, canxi, magie để bé có một hệ cơ xương cứng cáp, giúp bé phát triển chiều cao tốt và tăng các khả năng miễn dịch. Đặc biệt, sữa Aptamil giúp bổ sung lượng canxi và sắt gấp tới 40 lần so với các loại sữa bò thông thường khác rất tốt dành cho máu và sự phát triển của trí não. Sữa Aptamil bổ sung DHA giúp các bé phát triển trí não tốt nhất.

Mùi vị của sữa

Về mùi vị của sữa Aptamil, để giúp các bé dễ dàng thích nghi cùng với sữa công thức, mùi vị của sữa Aptamil có vị thơm nhạt rất dễ uống, gần giống như là với sữa mẹ.

Sữa công thức có độ hòa tan cao và cách pha sữa khá là đơn giản. Hầu như tất cả các mẹ đều có thể dễ dàng pha được cho bé một cốc sữa công thức thơm ngon và bổ dưỡng.

Được đánh giá là một dòng sữa mát, trẻ dễ dàng hấp thu và đặc biệt là không gây triệu chứng táo bón đối với trẻ nhỏ.

Với từng lứa tuổi, sữa Aptamil sẽ có những loại riêng biệt. Mỗi loại có thành phần dinh dưỡng cùng hàm lượng các chất được cân đối phù hợp với từng độ tuổi của các bé, từng giai đoạn giúp phát triển.https://bimsuakhuyenmai.com/sua-aptamil/gia-sua-aptamil-duc-ma-cac-quan-tam.html

Thông tin
Mail: 
bimsuahaianjsc@gmail.com
Website: 
https://bimsuakhuyenmai.com
Social

https://www.deviantart.com/bimsuahaianjsc

https://www.flickr.com/people/190238893@N06/

https://www.goodreads.com/user/show/121522946-bimsuahaianjsc

https://www.houzz.com/user/bimsuahaianjsc

https://www.linkedin.com/in/ph%E1%BA%A1m-an-0266701b7/

Brand

https://baocantho.com.vn/tim-kiem/bimsuakhuyenmai.com.html

https://vinschool.edu.vn/?s=bimsuakhuyenmai

https://baodatviet.vn/tag/?q=bimsuakhuyenmai.com

Xem thêm 

http://anthinhliksin.vn/xemchude/67/sua-tuoi-khong-duong-cho-ba-bau.html

http://datthanhphomoibinhduong.com.vn/xemchude/154/sua-bau-similac-mom.html

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm