Gạo 504 hầu hết quán cơm nào cũng lựa chọn bán cho khách bạn đã biết chưa?

Gạo 504 hầu hết quán cơm nào cũng lựa chọn bán cho khách bạn đã biết chưa?

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Gạo 504 là gạo gì?

Gạo 504 thuộc giống lúa IR50404, đây là giống lúa rất phổ biến tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Loại gạo này cho hạt nở nhiều, lợi cơm. Đặc biệt, gạo 504 càng cũ càng nở nhiều.

[IMG]


Chi tiết xem tại: https://vuagaovn.com/vn/blog/gao-504
Là sự lựa chọn phù hợp cho các bếp ăn của công ty, nhà máy xí nghiệp. Một trong những nguyên liệu hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm như bánh phở, bánh gạo.... “Cứ nhớ lại những ngày tháng khi còn ở khu vực ven biển, được mẹ cho ăn cơm gạo 504 với cá kho và canh chua là nước dãi tôi cứ chảy liên tục không thôi”.

Hạt gạo có hình dạng bầu với đặc tính nở, xốp và khô. Khi nấu chín từng hạt cơm không bị dính trộn vào nhau. Phù hợp với đối tượng không thích ăn cơm gạo dẻo.
Một đặc tính ưu việt và không kém phần khác biệt ở gạo 504 chính là khi gạo càng cũ lại càng ngon. Gạo 504 cũ từ 4 - 6 tháng được rất nhiều khách hàng chủ các quán ăn ưa chuộng. Bởi khi 504 càng cũ thì giống gạo này sẽ cho cơm nở nhiều. Rất có lợi trong việc kinh doanh cung cấp bữa cơm cho khách hàng.

2. Giá gạo 504 hôm nay?

So với mặt bằng chung với các loại gạo khác thì giá gạo 504 khá rẻ và ổn định. Trên thị trường hôm nay giá 504 dao động từ 10.000 - 12.000đ. Giá này có thể chênh lệch tùy vào cơ sở kinh doanh gạo cũng như số lượng bạn mua vào là nhiều hay ít.
Tuy nhiên, cũng có nhiều nơi vì muốn tăng lợi nhuận mà bán phá giá hoặc trộn gạo tấm nhiều để có lợi. Vì thế bạn phải biết lựa chọn nguồn cung cấp gạo 504 giá sỉ uy tín để hợp tác lâu dài. Vậy mua gạo 504 giá rẻ ở đâu?

3. Mua gạo 504 giá sỉ ở đâu?

Không quá khó nếu bạn muốn mua gạo 504 giá sỉ tại thị trường ngày nay. Bạn có thể bắt gặp khắp các gian hàng trên internet với thông tin gạo giá sỉ uy tín hàng đầu.
Tuy nhiên, để đáp ứng NGUỒN HÀNG LIÊN TỤC cũng như GIÁ RẺ để có lợi cho việc chế biến và phục vụ bữa ăn hàng ngày của công nhân trong nhà máy xí nghiệp và càng quán cơm bình dân thì lại KHÔNG NHIỀU.

Là doanh nghiệp luôn đi đầu trong ngành gạo sạch tại Việt Nam. Vua Gạo tự tin là nguồn cung cấp gạo sạch với giá ổn định cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với nguồn gạo 504 giá rẻ và chất lượng cho khách hàng. Là các cơ sở sản xuất, chủ quán cơm bình dân thì bạn không nên bỏ lỡ nhé!

Hotline: 1800 8012
Địa chỉ: 45-47 Đường số 24, Phường 11, Quận 6, TPHCM
Gmail: info@vuagaovn.com
Website: https://vuagaovn.com/
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm