Công ty Gạo tại Đà Nẵng nào uy tín bán gạo sach? Không biết bảo sao mua nhầm gạo kém chất lượng hoài

Công ty Gạo tại Đà Nẵng nào uy tín bán gạo sach? Không biết bảo sao mua nhầm gạo kém chất lượng hoài

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hiện nay trên thị trường, người tiêu dùng sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi lẽ có quá nhiều mặt hàng được cho là “gạo sạch” tràn lan khắp mọi nơi. Các doanh nghiệp chạy đua nhau tung ra các sản phẩm nhằm thu hút người mua sử dụng mặt hàng của mình. Nhưng có lẽ đâu đó, khách hàng vẫn sẽ đặt ra câu hỏi “Đâu mới là công ty cung cấp gạo sạch, an toàn ?”

Xem thêm: https://vuagaovn.com/vn/blog/cong-ty-gao

1. Thế nào được gọi là “gạo sạch”?

Ngày nay, các công ty cung cấp, phân phối gạo đều nói về sản phẩm của họ là gạo sạch, gạo an toàn. Theo như chúng tôi tìm hiểu, có rất nhiều các tiêu chí, chứng chỉ để đánh giá một sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Chẳng hạn:
  • Chứng chỉ ISO 22000 dành cho hệ thống quản lí an toàn thực phẩm
  • Chứng chỉ HACCP về hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát giới hạn
  • Chứng chỉ GMP về thực hành sản xuất tốt
  • Chứng chỉ BRC - tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế

Ngoài ra, khi canh tác phải kiểm soát nghiêm ngặt dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, quy trình sản xuất phải đảm bảo là quy trình khép kín. Đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không dư lượng thuốc trừ sâu, Không hóa chất, Không hương liệu.

2. Các công ty phân phối gạo trên thị trường:

Có thể thấy hiện đang có rất nhiều công ty gạo khiến cho thị trường thêm phần sôi động, tạo sự đa dạng về mặt hàng. Ngày qua ngày càng có nhiều cửa hàng đại lí phân phối mọc lên như nấm ở khắp từ Bắc đến Nam giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn.

Tuy nhiên, để người tiêu dùng không phải dè chừng thắc mắc liệu đâu mới là sản phẩm được phân phối chính hãng, phù hợp với khẩu vị nhà mình hay đâu là sản phẩm nhái, giả thì sẽ phải có những tiêu chí lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chính vì thế người tiêu dùng cần lựa chọn một công ty gạo cung cấp gạo sạch uy tín trên thị trường và công ty gạo Đà Nẵng từ Vựa Gạo là một trong những thương hiệu góp phần đem sản chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Vua Gạo là một trong những công ty gạo có khả năng cung ứng các sản phẩm gạo sạch đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với hệ thống nhà máy sản xuất và chế biến gạo quy mô hiện đại. Bên cạnh đó còn có hệ thống phân phối đại lý trải dài cả nước từ Bắc đến Nam khắp các tỉnh thành

Thông tin liên hệ Công ty Vua Gạo - Chi nhánh Đà Nẵng:

Địa chỉ: Số 77, Đường Trịnh Đình Thảo, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0981.357.024

Website: https://vuagaovn.com/
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm