Không quá nổi trội như Merlot, không thật đặc biệt như Syrah nhưng sự linh hoạt và sống động của Primitivo đã biến giống nho đặc biệt này trở thành xứng đáng nằm trong top những giống nho ngon nhất trên thế giới. Và Primitivo Di Manduria Le Vigne Di Sammarco là chai rượu tiêu biểu thể hiện đẳng cấp của giống nho khó ưa này.
Với những kỹ thuật tốt, sự đam mê bất tận mà nhà sản xuất Cignomoro đã làm ra một trong những chai rượu ngon nhất, sang trọng và phổ biến nhất của thế kỷ này. Những quả nho sau khi thu hoạch sẽ được nghiền nát và ngâm 6-7 ngày ở nhiệt độ 25 ° – 26 ° C. Sau đó phần cuối của quá trình lên men trong thùng thép không gỉ cho đến khi đóng chai. Để uống sau 6 tháng kể từ ngày đóng chai và quá trình lão hóa của nó cho 3-4 năm.
Rượu nổi bật với một màu đỏ ruby tăng cường bởi sự phản xạ ánh tím cùng một hương thơm Bouquet sang trọng của anh đào chín và mận với các ghi chú dễ chịu của ca cao và vani.
Trong vòm miệng, vang biểu hiện đầy tinh tế với một cấu trúc đáng chú ý cùng tannin nhẹ nhàng đầy ngọt ngào, một kết thúc lâu dài, ấm áp.
Với nồng độ khá vừa phải là 14%, rượu có vị đắng và thể hiện phảng phất chút hoang dã đầy thú vị.
Chai vang kết hợp tốt với các món ăn có gia vị mạnh mẽ, các món thịt cừu với nước sốt giàu pho mát cứng, gateau khoai tây, xúc xích nướng.
Đồng thời nó là một phần gia vị để tạo nên sự hấp dẫn trong các món cà tím Parmesan, timbale nhẫn chút.
Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ là 18 -20 độ C.
Gửi Tin Nhắn
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.