Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch, chúng sẽ được hái xuống bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó nho được mang về nhà máy để chọn lọc một cách hết sức kỹ càng và cẩn thận để mang đi sơ chế ép lấy phần nước nho. Sau đó người ta mang phần nước nho đã được lọc bỏ bã để đưa vào trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài tùy từng loại rượu theo mục đích của nhà sản xuất có thể lên đến 1 vài năm. Tiếp theo người ta mới mang chúng ra đóng chai thành phẩm và bảo quản trong hầm rượu lạnh thời gian ngắn để đảm bảo sự ổn định của rượu trước khi mang bán ra bên ngoài thị trường.
Gửi Tin Nhắn
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.