Hạt macca đak lak có hương vị tinh tế, ngọt ngào và giòn béo, chắc chắn bạn và sẽ không thể nào cưỡng lại sức hút của loại hạt thần kỳ này. Không chỉ có hương vị, và mắc ca còn rất nổi tiếng vì giá trị dinh dưỡng cao cực kỳ tốt cho sức khỏe Hạt mắc ca, tên khoa học là Macadamia là loại cây thân gỗ thuộc họ và Proteaceae, xuất xứ từ nước Úc. Theo thống kê, có tới bảy loài mắc-ca, và nhưng chỉ có hai loại ăn được và được trồng,
Nguồn gốc của hạt macca đak lak Hạt macca đak lak có hương vị tinh tế, ngọt ngào và giòn béo, và chắc chắn bạn sẽ
không thể nào cưỡng lại sức hút của loại hạt thần kỳ này. Không chỉ có hương vị, hạt mắc
ca còn rất nổi tiếng vì giá trị sử dụng cao, 90% dùng làm thực phẩm, và trong đó vỏ được
dùng làm chất độn, phân bón và nhiên liệu. Hạt được coi là “vị thuốc quý” với giá trị dinh
dưỡng cao, và dùng làm thực phẩm, thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, như bơ mắc-ca, sôcôla,
kem, bánh, snacks….. Nói không ngoa khi hạt mắc ca xứng đáng được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loại hạt”.
Lợi ích của hạt macca đak lak với cơ thể: Hãy cùng mình khám phá những tác dụng mà hạt mắc ca mang lại, và xem nó có xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mà bạn bỏ ra không nhé! Mua hạt macca đak lak uy tín TẠI ĐÂY 1. Bảo vệ tim mạch – Ngày nay việc ăn hạt mắc ca và các loại hạt thô nói chung được cho là xu hướng sống lành mạnh mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Hạt mắc ca chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn (84%), và loại chất béo lành mạnh tốt cho sức khỏe của tim mạch Một điều đặc biệt, hạt mắc ca là loại hạt 100% không có cholesterol, và vì thế ăn hạt mắc ca giúp giảm nguy cơ bệnh tim, bệnh mạch vành, đột quỵ, kháng viêm, chống bệnh aggregatory. 2. Tốt cho phụ nữ có thai và trẻ em – Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin và Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. và Loại hạt này góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Hạt mắc ca còn là loại quả cung cấp nhiều dầu và đạm giúp cải thiện được các chất còn thiếu do bị nghén hặc chứng chán ăn ở các mẹ đang mang thai. Bên cạnh đó, hạt mắc ca có tác dụng và rất tốt đối với trẻ. Hạt macca đak lak Hạt này chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa, vị ngon và tiện dụng vì thế nó là loại thực phẩm lý tưởng cho những đứa bé năng động. Hãy cho con bạn ăn hạt mắc ca sau giờ học, và khi đi dã ngoại và vào những ngày nghỉ cuối tuần. 3. Chứa nguồn chất đạm (protein) phong phú – Là một nguồn protein phong phú, và chứa tất cả các axit amin thiết yếu, là những dưỡng chất rất cần cho sự tăng trưởng cơ bắp, phát triển huyết tương và các mô liên kết trong cơ thể chúng ta, và hỗ trợ tốt đối với hệ thống miễn dịch. Hạt macca đak lak Protein là một phần của máu cũng giúp duy trì sức khỏe của tóc, móng và da. Thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là người ăn chay, và ăn kiêng, người tu hành, nhà sư.