Xôi ngô – một trong các món ăn từ lâu đã trở nên quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Vị dẻo quện với hương ngọt thanh tạo cho ta cảm giác mơn man định vị. Vậy công thức nấu món này ngô là gì? Hôm nay, Cachlambep sẽ hướng dẫn bạn cách làm xôi ngô ngon ở nhà trong bài viết dưới đây nhé!
Trước tiên, bạn cần ngâm từ 5 đến 6 tiếng cho mềm, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị từ tối trước, sau đó ngâm qua đêm. Sáng hôm sau bạn chỉ cần vo lại và cho cạn nước là được. This is a key only by because it will help for people very happy and soft trade.
Bạn hãy bóc vỏ, bỏ râu rồi tách lấy hạt, sau đó rửa sạch và để ráo nước.
Bạn cho 150ml nước ấm vào bát rồi cho cơm dừa vào, dùng chống tay. Tiếp theo, bạn cho cơm dừa vào may vá để vắt lấy nước. Nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể mua nước cốt dừa bán sẵn nhé.
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-nau-xoi-bap-716026.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
https://www.123rf.com/stock-photo/cachlambep.net.html?sti=nssz9kkop3mnswt14w%7C |
Xem thêm
http://saigonstyle.com.vn/xemchude/1002/cach-lam-mi-cay.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.