Thịt đông là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình miền Bắc trong mâm cỗ ngày Tết cũng như bữa cơm cuối tuần. Thay vì làm theo cách truyền thống với thịt lợn, hôm nay cách làm bếp sẽ hướng dẫn bạn cách làm gà nấu đông thơm ngon tại nhà nhé!
Lấy khuôn đổ thịt nấu đông gà ra, đổ một lớp gelatin khoảng 2 cm dưới đáy khuôn. Cho khuôn vào tủ lạnh cho đông đặc lại. 20 phút sau, lấy khuôn ra, cắt đôi trứng đặt lên trên lớp gelatin. Tiếp tục cho khay vào lại tủ lạnh.
20 phút sau, lại lấy khuôn ra, đặt tiếp cà rốt, thịt gà vào khuôn. Xếp hành xung quanh.
Đổ tiếp lớp gelatin nữa vào đầy khuôn, cho vào tủ lạnh để đông sương lại.
https://cachlambep.net/cong-thuc/huong-dan-cach-lam-ga-nau-dong-ngon-mieng-tai-nha-724127.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
https://www.westelm.com/search/results.html?words=cachlambep.net |
Xem thêm
http://congtynongsanvietnam.com/xemchude/39/cach-lamsuon-kho.html |
http://mayghidia.com/xemchude/386/cach-lam-thach-dua-tho.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.