Vui vì có thêm nguồn thu từ việc bán điện mặt trời áp mái

Vui vì có thêm nguồn thu từ việc bán điện mặt trời áp mái

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Vui vì có thêm nguồn thu từ việc bán điện mặt trời áp mái

Các doanh nghiệp, người dân trên địa bàn các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên rất vui vì giá máy phát điện 3 pha có thêm nguồn thu từ việc bán điện mặt trời áp mái (ĐMTAM) cho ngành Điện. Dự báo, việc phát triển nguồn năng lượng này sẽ bùng nổ trong những năm tới.Tháng nào cũng được ngành Điện trả tiền!

“Trước đây, khi trời nóng, tất cả các cửa hàng bán sách của chúng tôi đều báo giá máy phát điện 3 pha phải bật điều hòa phục vụ khách hàng, tuy có mát, nhưng xót tiền điện lắm! Từ khi lắp hệ thống điện mặt trời áp mái, Công ty không phải lo khoản chi phí này nữa, mà còn được ngành Điện trả thêm tiền” - Đó là chia sẻ của ông Trương Văn Hùng, Giám đốc Công ty Sách - Thiết bị trường học Đắk Lắk.

Từ cuối năm 2017, công ty này đã lắp đặt thí điểm ĐMTAM đầu tiên công suất 86 kWp. Qua 1 năm sử dụng, không chỉ nhiệt độ dưới mái nhà giảm, mà tiền điện hàng tháng cũng giảm đáng kể. Hệ thống điện mặt trời cho sản lượng điện 344 kWh/ngày. Do đó, mỗi tháng nhà sách thu được hơn 12 triệu đồng nhờ bán điện thừa cho ngành Điện. Trong khi đó, tiền điện phải trả chỉ khoảng 7 - 8 triệu đồng/ tháng. Thấy rõ lợi ích, nên Công ty đã lắp thêm 4 hệ thống năng lượng này tại các nhà sách còn lại. Ông Hùng cho biết thêm: “Khi lắp đặt, vận hành hệ thống ĐMTAM, Công ty luôn nhận được sự hướng dẫn rất tận tình của cán bộ, công nhân Điện lực Nam Buôn Ma Thuột. Hơn nữa, chỉ số đo đếm của Điện lực luôn trùng khớp với chỉ số đo đếm của chúng tôi, tạo được sự tin tưởng từ hai phía”.

Từ tháng 9/2018, gia đình ông Triệu Quốc Thạnh (số nhà 144 đường Núi Thành, TP. Đà Nẵng) đã lắp ĐMTAM với công suất nhỏ chỉ 3 kWp. Theo ông Thạch: “Tháng 05/2019, hệ thống sản xuất được 426 kWh, gia đình chỉ sử dụng 300 kWh, số còn dư bán cho ngành Điện. Khi nhận được tiền từ việc bán điện, tôi vui lắm! Dù số tiền hơn 300.000 đồng/tháng là không nhiều, nhưng cũng góp được chút điện cho quốc gia và gia đình xài điện vào ban ngày thoải mái hơn”.

Hiện nay, ngày càng nhiều người dân mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực này. Theo ông Nguyễn Trung Hướng, Giám đốc Công ty Kỹ thuật Năng lượng Môi trường TNHH Bảo Gia Khang (Đà Nẵng): Nếu như trước đây, Công ty phải tìm đến khách hàng để thuyết phục, 3 tháng qua, lượng khách hàng tìm đến Công ty nhờ tư vấn lắp đặt đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Giá pin mặt trời hiện nay rất thấp so với vài năm trước, tuổi thọ tăng lên khoảng 25-30 năm, các gia đình sẵn sàng đầu tư, vừa được sử dụng điện thoải mái, vừa có thể bán điện dư thừa cho Điện lực. Nếu các hộ dân khu vực miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam đầu tư sản xuất điện theo hướng này, vấn đề thiếu điện mùa khô không còn là nỗi lo nữa.

Người dân yên tâm đầu tư

Tính đến 30/5/2019, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chi trả hơn 972 triệu đồng cho 134 khách hàng bán ĐMTAM tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Trong đó, 2 địa phương có số dự án và tiền bán điện nhiều nhất là Đà Nẵng và Đắk Lắk.

Ông Trần Nguyễn Bảo An, Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng cho biết, ngay khi nhận được đăng ký lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái từ khách hàng, các công ty điện lực sẽ tiến hành khảo sát và thông báo kết quả trong vòng 1 ngày. Khi khách hàng hoàn thành lắp đặt và gửi hồ sơ đề nghị bán điện từ dự án, Điện lực sẽ kiểm tra đấu nối, lắp đặt công tơ 2 chiều miễn phí và ký hợp đồng mua bán điện trong thời hạn 3 ngày làm việc.

Trao đổi với chúng tôi tại buổi ký hợp đồng lắp điện mặt trời áp mái, ông Nguyễn Hữu Thành (Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) cho biết, ông phấn khởi khi thủ tục hợp đồng đơn giản, nhanh gọn, cơ chế thanh toán rõ ràng minh bạch. Trong vòng 7 ngày, kể từ khi khách hàng xác nhận chỉ số công tơ, ngành Điện sẽ thanh toán tiền mua điện cho khách hàng thông qua hình thức chuyển khoản.

Hiện EVNCPC cũng đang tích cực tìm kiếm nguồn tài trợ để bảng giá máy phát điện 3 pha có thể hỗ trợ một phần kinh phí cho khách hàng lắp đặt ĐMTAM; phát triển các mô hình ESCO, kêu gọi bên thứ 3 đầu tư cho việc phát triển năng lượng tái tạo trên địa bàn các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm