Chương trình quảng bá sử dụng bình đun nước nóng bằng NLMT

Chương trình quảng bá sử dụng bình đun nước nóng bằng NLMT

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chương trình quảng bá sử dụng bình đun nước nóng bằng NLMT

Hội đồng thành viên EVN đã có Nghị quyết số 548/NQ-HĐTV ngày 6/9/2011 phê duyệt “Chương trình quảng bá sử dụng bình đun nước nóng bằng NLMT thay cho bình nước nóng bằng điện giai đoạn 2011 – 2015”.

1. Mục tiêu chương trình

- Đẩy mạnh kích thích phát triển thị trường, tăng cường nhận thức trong cộng đồng xã hội về bảng giá máy phát điện công nghiệp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả nói chung, sử dụng bình nước nóng NLMT nói riêng.


- Góp phần giảm bớt căng thẳng trong cung cấp điện.

2. Nội dung, phương thức

- Chương trình nhằm tiếp tục quảng bá thông tin cho khách hàng biết về máy phát điện 3 pha thiết bị công nghệ đun nước nóng sử dụng NLMT và chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng, qua đó kích thích thị trường, thúc đẩy việc sử dụng bình nước nóng NLMT trong cộng đồng xã hội.

- EVN và các đơn vị trực thuộc giữ vai trò chính, phối hợp với các nhà cung cấp thực hiện các biện pháp truyền thông quảng bá, kết hợp với chính sách hỗ trợ khách hàng nhằm thúc đẩy sử dụng bình nước nóng trên cả nước. Việc kinh doanh phát triển thị trường vẫn do các nhà cung cấp thực hiện thông qua hệ thống phân phối của mình.

3. Thời gian thực hiện, mục tiêu số lượng

- Chương trình thực hiện từ năm 2011 đến 2015, chia thành 2 giai đoạn: 2011 – 2013 và 2014 – 2015.

- Số lượng bình nước nóng NLMT lắp đặt trực tiếp từ dự án là 70.000 bình (loại bình quy mô hộ gia đình là 1 bình; giàn nước nóng quy mô lớn từ 500 lít trở lên, quy đổi dung tích 200 lít = 1 bình).

4. Đối tượng khách hàng, chính sách

Giai đoạn 2011 – 2013:

a) Đối tượng khách hàng:

Đối tượng khách hàng mua bình nước nóng NLMT được hỗ trợ tài chính từ chương trình gồm:

- Các hộ gia đình.

- Các bệnh viện, nhà trẻ mẫu giáo, trường học (các khu tập thể giáo viên, học sinh)

- Các khách sạn, nhà hàng.

b) Chính sách hỗ trợ tài chính

- Hộ gia đình được hỗ trợ là 1 triệu đồng cho 1 thiết bị bình nước nóng NLMT (không phân biệt dung tích).

- Bệnh viện và nhà trẻ mẫu giáo, khách sạn, nhà hàng:

+ Trường hợp lắp đặt loại bình NLMT quy mô nhỏ, quy mô gia đình, mức hỗ trợ là 1 triệu đồng cho 1 thiết bị (không phân biệt dung tích).

+ Trường hợp lắp đặt giàn nước nóng NLMT quy mô lớn (hay còn gọi là quy mô công nghiệp) dung tích từ 500 lít trở lên, hỗ trợ 1 triệu đồng/200 lít dung tích của giàn thiết bị.

Giai đoạn 2014 – 2015:

Đối tượng khách hàng và chính sách hỗ trợ có thể được điều chỉnh trên cơ sở rút kinh nghiệm từ giai đoạn 2011 – 2013.

5. Phương thức triển khai

a) Chọn nhà cung cấp

EVN lựa chọn nhà cung cấp tham gia chương trình:

- EVN thông báo mời nhà cung cấp tham gia chương trình trên báo phát hành toàn quốc.

- Tiêu chí lựa chọn: Các nhà cung cấp sản xuất trong nước có sản phẩm bình nước nóng NLMT đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8251:2009, tổ chức và quản lý hệ thống phân phối chặt chẽ, có nhiều kinh nghiệm trong phát triển thị trường, có chính sách dịch vụ khách hàng tốt và có cam kết mạnh mẽ cùng với EVN trong quảng bá thúc đẩy sử dụng bình nước nóng NLMT.

b) Truyền thông quảng bá

- Truyền thông quảng bá trên phương tiện thông tin đại chúng: EVN, các đơn vị điện lực và các nhà cung cấp thực hiện truyền thông quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng (truyền hình, báo, đài…)

- Tuyên truyền qua các kênh giao tiếp khách hàng: Các đơn vị điện lực và các nhà cung cấp thực hiện truyền thông quảng bá qua hệ thống các kênh giao tiếp khách hàng và các kênh phân phối của mình (tờ thông báo, tờ rơi, áp phích, băng rôn, biển hiệu…)

c) Tổ chức cho khách hàng tham gia chương trình, hỗ trợ khách hàng

- Mục đích yêu cầu:

+ Phổ biến rộng rãi.

+ Đúng đối tượng khách hàng của chương trình.

+ Đảm bảo quyền khách hàng lựa chọn sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau (trong số các nhà cung cấp tham gia chương trình)

+ Thủ tục chặt chẽ nhưng thuận tiện, không gây phức tạp phiền hà cho khách hàng.

- Nội dung thực hiện:

+ Các đơn vị Điện lực, kết hợp các nhà cung cấp thông báo rộng rãi cho khách hàng biết về nội dung chương trình, chính sách chương trình, thông tin các loại sản phẩm bình nước nóng NLMT của các nhà cung cấp tham gia Chương trình, cách thức đăng ký tham gia, thủ tục hỗ trợ tài chính cho khách hàng.

+ Nhà cung cấp bán và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.

+ Các đơn vị Điện lực thực hiện xác minh khách hàng lắp đặt và máy phát điện 3 pha cũ chi tiền hỗ trợ cho khách hàng.

6. Kinh phí thực hiện

Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 77 tỉ đồng, trong đó 70 tỉ đồng để hỗ trợ khách hàng (số lượng 70.000 bình NLMT, 1 triệu đồng cho 1 bình) và 7 tỉ đồng cho công tác quảng bá và nhân công thực hiện.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm