TUYỆT TÁC THIÊN HÀ - JAEGER-LECOULTRE REVERSO TRIBUTE NONANTIÈME

TUYỆT TÁC THIÊN HÀ - JAEGER-LECOULTRE REVERSO TRIBUTE NONANTIÈME

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giờ kỹ thuật số và một tuyệt tác nghệ thuật lấy cảm hứng từ thiên hà. 

——————————————————

 

 

Đánh dấu kỷ niệm 90 năm thành lập của bộ sưu tập đồng hồ “lật mặt” Reverso nổi tiếng, trong năm nay, Jaeger-LeCoultre đã giới thiệu những kiệt tác mới với sự bùng nổ về kỹ thuật Haute Horlogerie ngoạn mục cũng như thiết kế sang trọng đẹp mắt, mở đầu bằng chiếc đồng hồ Reverso Hybris 11 tính năng với 12 bằng sáng chế. Tiếp theo đó là dòng Reverso Tribute Small Second với các bản màu mới, gợi lên vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian. 

 

Và giờ đây là đồng hồ Reverso Tribute Nonantième. Trong tiếng Pháp, “nonantième” có nghĩa là “chín mươi”, như một lời gợi nhắc về sinh nhật lần thứ 90 của Reverso trong năm nay. Chiếc đồng hồ có hai mặt - một mặt tương đối phổ biến, mặt khác được biến hóa thú vị hơn với lối trang trí theo nghệ thuật sơn mài màu xanh, “giờ bán nhảy”, đĩa phút, và một màn hình hiển thị ngày/đêm. 

 

hai mặt đồng hồ jaeger-lecoultre reverso tribute nonantième 2021

 

Hai mặt trước sau của Reverso Tribute Nonantième


Mặt trước của Reverso Tribute Nonantième không có gì khác biệt với những chiếc đồng hồ moonphase khác cùng bộ sưu tập, nhưng nhìn từ phía sau, nó lập tức trở nên độc đáo và thú vị hơn với giờ kỹ thuật số và phút dạng đĩa. Mặc dù có vẻ khác thường bởi mặt sau của nó, nhưng bộ máy trên trong vẫn khá quen thuộc. 


Tuy nói cal. 826 là mới, nhưng rõ ràng là nó có nguồn gốc từ cal. 853/854 trong các mẫu đồng hồ Reverso Duoface, giống nhau về nguyên tắc nhưng khác nhau về chỉ định. Đó là một điều mới lạ về mặt máy móc, mặc dù thực tế là màn hình hiển thị giờ là kiểu “bán nhảy” chứ không phải màn hình nhảy giờ thực sự, có thể nói là điều đáng tiếc. 

 

mặt sau đồng hồ jaeger-lecoultre reverso tribute nonantieme 2021

   

— Mặt sau đồng hồ mới màn hình “bán nhảy” giờ và đĩa phút


Thông thường, đồng hồ cơ hình chữ nhật (hoặc thậm chí là hình tonneau) dễ đánh mất vẻ ngoài sang trọng bởi kích thước ngang x dọc có phần quá khổ của chúng, và Nonantième đã gần chạm đến giới hạn này. Với kích thước 49.5mm x 29.9mm, Nonantième là một chiếc đồng hồ quá khổ, có kích thước giống hệt với các mẫu cực lớn khác trong dòng Reverso, điều này khiến nó chỉ thích hợp khi đeo trên các cổ tay cường tráng. 


Được thiết kế theo phong cách house-style hiện đại, cụ thể là kim dauphine và các vạch thời gian kiểu dùi cui, Nonantième còn được kết hợp với chủ đề thiên thể trong thiết kế, lấy cảm hứng từ Art Deco của Jaeger-LeCoultre. 

 

đồng hồ lật mặt jaeger lecoultre reverso tribute nonantieme vàng rose gold 18K

 

Mặt trước đồng hồ có màn hình hiển thị thời gian, ngày tháng và Pha Mặt Trăng (moonphase). Trong đó, tính năng moonphase được hoàn thiện tỉ mỉ hơn với những yếu tố thi vị và lãng mạn, hình ảnh Mặt trăng trên đồng hồ có kết cấu mô phỏng lại bề mặt thực tế của Mặt trăng.

 

mặt trước đồng hồ jaeger-lecoultre reverso tribute nonantieme

 

Lật ngược lại, màn hình hiển thị thời gian được bao quanh bởi một cây cầu hình số 8, được chạm khắc các ngôi sao và sơn mài màu xanh lam. Đáng chú ý là màn hình “bán nhảy” giờ, mặc dù không được đánh giá cao như màn hình nhảy giờ thực sự, đây vẫn là một điểm mới đáng chào đón của Reverso. Ngay bên dưới nữa là màn hình hiển thị ngày/đêm trên một đĩa màu xanh lam có họa tiết Mặt trời và Mặt trăng. Cuối cùng là chỉ báo phút chạy bằng đĩa. 

 

đồng hồ jaeger-lecoultre watches and wonders 2021

   

— Cầu nối hình số 8 ở mặt sau đồng hồ 


Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Nonantième được cung cấp năng lượng bởi cal. 826AA - bộ máy cơ lên dây cót thủ công (hand-winding) với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Về cơ bản nó là bộ máy đáng tin cậy cal. 822 - bộ máy Reverso đã hoạt động trong nhiều thập kỷ - nhưng đã được sửa đổi để kết hợp các màn hình trên cả hai mặt.

 

đồng hồ mặt chữ nhật jaeger-lecoultre reverso tribute nonantieme

 

——————————————————

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ GIÁ

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Nonantième (phiên bản 2021)

Ref. Q711252J


Kích thước: 49,4 mm x 29,9 mm

Bề dày: 11,72 mm

Chất liệu: vàng rose-gold 18K

Mặt kính: Sapphire

Khả năng chống nước:  30 m


Bộ máy: Cal. 826

Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày lớn và moonphase ở mặt trước; Chỉ báo giờ bán nhảy, phút và ngày/đêm trên mặt đảo ngược

Tần số:  21.600 nhịp mỗi giờ (3 Hz) 

Lên dây cót:  Thủ công (hand-winding)

Dự trữ năng lượng: 42 giờ


Dây đeo: Cá sấu với khóa ghim vàng


Phiên bản giới hạn: 190 chiếc

Giá:  Từ khoảng 935 triệu VND. 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

luxshopping luxshopping 

Luxury Shopping là nhà nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm Đồng hồ chính hãng, với hơn 40 thương hiệu Đồng hồ nổi tiếng thế giới.
Hotline: 028 3833 9999 

luxshopping

trongnghia.luxury@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm