BẢN ĐỒ THÁM HIỂM TRÊN MẶT SỐ TRÁNG MEN CỦA MÉTIERS D'ART

BẢN ĐỒ THÁM HIỂM TRÊN MẶT SỐ TRÁNG MEN CỦA MÉTIERS D'ART

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ ba tác phẩm nghệ thuật mới mô tả chiếc bản đồ thám hiểm trên mặt số tráng men Grand Feu của Vacheron Constantin.

——————————————————

 

Trong loạt tác phẩm un-limited mới ra mắt đầu năm 2021, Vacheron Constantin đã thành công thu hút sự chú ý của những người yêu thích đồng hồ và xe hơi cổ điển bằng cách tái hiện lại dòng đồng hồ Historiques American huyền thoại năm 1921. Bên cạnh đó cũng không thiếu những tác phẩm limited vô cùng ấn tượng, trong số đó có bộ ba chiếc đồng hồ được phát hành với số lượng cực kỳ giới hạn. 

 

đồng hồ xa xỉ Vacheron Constantin Metiers d'Art Tribute To Great Explorers 2021

 

Vacheron Constantin Métiers d’Art là sự tôn vinh một số nhà thám hiểm nổi tiếng nhất Thế giới. Giống như những gì mà chúng ta có thể mong đợi từ một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu như Vacheron Constantin, mỗi chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập đều được thực hiện thủ công dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân lành nghề. Thật không dễ dàng gì để có thể liên kết những kỹ thuật này với phần lớn ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, chí ít cho đến hiện nay, nó vẫn là một minh chứng cho sự đẳng cấp của các thương hiệu lâu đời và danh giá. Và cũng chính vì sự hiếm hoi này, mỗi chiếc đồng hồ đều là một tác phẩm nghệ thuật có giá trị liên thành. 


Trở lại với tác phẩm năm nay, để tưởng nhớ những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha vĩ đại nhất thế kỷ 15, Vacheron Constantin đã phát hành bộ ba chiếc đồng hồ Limited Edition mới. Điều đáng ca tụng nhất của bộ ba tác phẩm Métiers d’Art này là mặt số cực kỳ tinh tế của chúng. Nguồn cảm hứng đằng sau những mô hình này là một bản đồ từ 1519 Miller Atlas. Để tái tạo bản đồ này, không gì tuyệt vời hơn là việc tìm đến các nghệ nhân tráng men Grand Feu. 

 

Đồng Hồ Vacheron Constantin Métiers d’Art Tribute To Great Explorers

 

Thật khó để tưởng tượng ra một kỹ thuật thủ công nào khác tốt hơn nữa để tạo ra các chi tiết nhỏ và tinh tế như vậy. Kỹ thuật tráng men Grand Feu: men ép viên - một hỗn hợp của pha lê và oxit kim loại - được nghiền thành bột và cấp ẩm để tạo ra một loại sơn. Sau đó, các họa tiết sẽ được hình thành trên mặt số đồng hồ dựa trên loại nguyên liệu này và dưới bàn tay lành nghề của các nghệ nhân. Theo ghi nhận của Vacheron Constantin, người ta phải mất gần một tháng làm việc để thu được hiệu ứng hoàn chỉnh cho mặt số và trải qua 11 giai đoạn nung ở nhiệt độ từ 800°C - 900°C.

 

Đồng Hồ Vacheron Constantin Métiers d’Art Tribute To Great Explorers

 

Trong loạt phát hành lần này, chúng ta sẽ tìm thấy 3 phiên bản đồng hồ Vacheron Constantin khác nhau được lấy cảm hứng từ các nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha: Bartolomeu Dias, Vasco da Gama và Pedro Alvares Cabral. Mỗi phiên bản có một kiểu mặt số khác nhau. 

 

Đồng Hồ Vacheron Constantin Métiers d’Art Tribute To Great Explorers

 

Điều ấn tượng ở đây không chỉ là tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ đáng ngạc nhiên trên mặt số, mà còn cả màn hình hiển thị giờ - phút nằm ngoài trung tâm. Métiers d’Art Tribute To Great Explorers sở hữu kích thước 41mm được làm bằng vàng rose-gold. Vỏ máy tối giản và khá mỏng, phối hợp cùng dây đeo kiểu cổ điển thường thấy ở thương hiệu. Bộ ba phiên bản mới sẽ được sản xuất với số lượng 10 chiếc mỗi loại. 

 

Đồng Hồ Vacheron Constantin Métiers d’Art Tribute To Great Explorers

 

Đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d’Art Tribute To Great Explorers được trang bị bộ máy đặc trưng Calibre 1120 AT - bộ máy automatic được tạo ra từ 205 bộ phận và 36 chân kính. Đặc biệt là sự góp mặt của một cánh quạt rotor bằng vàng 22K được trang trí vân Tapisserie sang trọng và hấp dẫn. Ngoài ra, nó còn có năng lượng dự trữ 40 giờ và đạt chứng nhận Selo de Genebra (con dấu Geneva).

 

Đồng Hồ Vacheron Constantin Métiers d’Art Tribute To Great Explorers

 

——————————————————

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ GIÁ

Đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d’Art Tribute To Great Explorers (2021)

Ref. 7500U/000R-B687

Ref. 7500U/000R-B688

Ref. 7500U/000R-B689


Đường kính: 41mm

Độ dày: 11.68 mm

Chất liệu: vàng rose-gold 18K 4N

Mặt số: vàng trắng 18K

Mặt kính: Sapphire

Độ chịu nước: 30 mét

Bộ máy: calibre 1120 AT

Chức năng: Giờ, phút

Lên dây cót: Tự động (automatic)

Tần số: 19800vph (2.75 Hz)

Dự trữ năng lượng: 40 giờ

Dây đeo: Dây da cá sấu Mississippiensis màu Dark Blue 

Phiên bản giới hạn: 10 chiếc mỗi phiên bản

Giá: từ khoảng 3 tỷ 300 triệu VND.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

luxshopping luxshopping 

Luxury Shopping là nhà nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm Đồng hồ chính hãng, với hơn 40 thương hiệu Đồng hồ nổi tiếng thế giới.
Hotline: 028 3833 9999 

luxshopping

trongnghia.luxury@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm