Phụ kiện bơm màng Sandpiper - Hanke giao toàn quốc

Phụ kiện bơm màng Sandpiper - Hanke giao toàn quốc

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dòng phụ tùng màng bơm mang thương hiệu của máy Sandpiper chính hãng tại thị trường Việt, được HANKE nhập khẩu đi kèm với máy bơm màng Sandpiper đầy đủ số lượng của các model máy có các kích thước từ: 1/4″ – 3/8″ – 1/2″ – 3/4″ – 1″ – 1.5″ – 2″ – 3″ ... Đầy đủ các loại màng cho bạn lựa chọn.

Màng bơm Sandpiper mang 1 số các loại chất liệu khác nhau như Màng chất liệu Santo, Màng chất liệu Teflon, Màng chất liệu Buna, Cao su, Nitrile… Nhiều chất liệu màng bơm để phục vụ đa dạng các ngành nghề của quý khách hàng trong các ngành sản xuất và trong công nghiệp.

Hanke giới thiệu đến quý khách từng chất liệu có gì khác nhau:

Màng bơm Buna,Cao su, Nitrile

Đối với màng bơm có các chất liệu trên thì điểm chung của 3 dòng chất liệu màng bơm này là có tính đàn hồi cao, đưa ra hiệu xuất bơm tốt, ứng dụng tốt trong các ngành công nghiệp đã được trung tính với hóa chất, độ bền cao, giá thành rẻ hơn các chất liệu màng bơm khác. Và nhược điểm là không thể bơm hóa chất và các ngành công nghiệp chất bơm có tính ăn mòn cao.

Màng bơm Santo

Ưu điểm của màng chất liệu santo là chống mài mòn và có độ ma sát tốt. Rất khó hoặc hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các dung môi thông thường. Nhưng dễ bị phá hủy bởi hóa chất và không có tính đàn hồi tốt như các dòng màng Buna, Nitrile, Cao su.

Màng bơm Teflon

Màng bơm chất liệu Teflon trơ với mọi hóa chất, có tính bài mòn và mà sát tốt. Phù hợp ứng dụng bơm các hóa chất độc hại, độ ăn mòn cao, ma sát cao, nhưng đi kèm với những ưu điểm trên thì màng chất liệu teflon có giá thành cao hơn nhiều so với các chất liệu khác và không có tính đàn hồi tốt. Thường được backup thềm màng chất liệu Santo để tăng thêm tính đàn hồi cho bơm.

Cần tư vấn và lựa chọn bơm cho máy ARO liên hệ đến Hanke

Hanke chúng tôi tư vấn lựa chọn các dòng bơm màng miễn phí

Đầu đủ các loại phụ tùng bơm màng có mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Sửa chữa lắp đặt màng bơm, máy bơm màng nhanh chóng trong 24h

Hàng tại Hanke luôn sẵn kho số lượng nhiều, luôn đầy đủ số lượng cho quý khách hàng cần

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm