Phong Cách Y2K Là Gì ? Tất Tần Tật Cách Phối Đồ Chuẩn Xu Hướng Thời Trang Y2K

Phong Cách Y2K Là Gì ? Tất Tần Tật Cách Phối Đồ Chuẩn Xu Hướng Thời Trang Y2K

Giá Bán: 90,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Dạo quanh mạng xã hội những ngày gần đây, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bạn trẻ diện trên mình những thiết kế đậm chất Y2K Style. Vậy bạn hiểu như thế nào về phong cách Y2K và tại sao những thiết kế của năm 2000 lại đang dần hot trở lại. Cùng Kuromi giải đáp ngay với bài viết dưới đây nhé.

Định Nghĩa Y2K Style Là Gì?

Y2K Style được biết đến như một xu hướng xuất hiện từ cuối những năm 90 và 2000. Và hiện nay Y2K Style đang có một sự trở lại cực kỳ ngoạn mục kết hợp với thời trang thời hiện đại. Tạo cho Y2K Style ngày càng có sức hút đối với các bạn trẻ. Dù đây là phong cách được xuất hiện từ lâu nhưng vẫn mang âm hưởng vô cùng hiện đại, tiên tiến.


Xu Hướng Thời Trang Y2K Đến Từ Đâu?

Từ khóa Y2K được tạo ra bởi nhà lập trình viên David Eddy vào năm 1995. Lúc này Y2K được xem như là một “thảm họa” có liên quan đến các hệ thống máy tính. Còn đối với nhiều người thì năm 2000 là sự bắt đầu của một kỷ nguyên mới. Chính vì thế, văn hóa và thời trang Y2K ở những năm 90 được hình thành dựa vào chủ nghĩa thời trang xa xỉ, theo đuổi tương lai qua những bộ quần áo.

Thời Trang Y2K Trở Lại Từ Khi Nào ?

Với sự phát triển của thị trường thời trang dạo gần đây, thì Y2K Style chính là một trong những xu hướng cũ nhưng lại có sự trở lại ngoạn mục nhất sau hoàn cảnh đại dịch COVID-19. Y2K Style có những thay đổi lớn để phù hợp với thời đại hơn. Ngoài ra, thì sự trở lại này còn thúc đẩy việc tiêu dùng và mua sắm đồ seconhand trở nên rộng rãi. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính khiên cho Y2K Style quay trở lại với vòng xoay thời trang. 


Mua Phụ Kiện Trang Sức Y2K – Bắt Trend Cùng Kuromi Store “

Y2K Style vẫn đang còn là xu hướng nhiều bạn trẻ săn đón hiện nay. Khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng mốt khi liên tục xuất hiện trên các đường băng của những thương hiệu từ bình dân đến cao cấp. Đừng bỏ qua xu hướng này, cùng Kuromi Store lựa ngay những món phụ kiện để tạo nên “bộ cánh” đậm chất Y2K của bạn nhé. 

Mua trang sức, phụ kiện Y2K - tại đây

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm