Nhẫn nữ kim cương dưới 6 ly nên chọn kiểu nào cho đẹp? Bí quyết sở hữu nhẫn cầu hôn dưới 35 triệu

Nhẫn nữ kim cương dưới 6 ly nên chọn kiểu nào cho đẹp? Bí quyết sở hữu nhẫn cầu hôn dưới 35 triệu

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nhẫn nữ kim cương là món đồ trang sức quý giá mà ai ai cũng muốn sở hữu một chiếc, bất cứ người phụ nữ nào cũng mơ ước đến. Với vẻ đẹp của sự hoàn hảo, nhẫn nữ kim cương sẽ làm cho chủ nhân của nó trở nên lộng lẫy và quyến rũ vô cùng, đặc biệt là nhẫn nữ kim cương dưới 6 ly. Cùng Tierra Diamond tham khảo bí quyết chọn nhẫn kim cương phù hợp với bạn hay người ấy nhé!1. Nhẫn nữ kim cương bao nhiêu ly là phổ biến nhất?
Kim cương là loại đá quý đẳng cấp nhất với vẻ đẹp tuyệt hảo và độ bền vĩnh cửu theo thời gian. Ngày nay những chiếc nhẫn nữ kim cương đã trở thành món trang sức không thể thiếu của phái đẹp, từ nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới kim cương, nhẫn thời trang kim cương đến nhẫn Eternity. Có 2 đơn vị đo kim cương cơ bản là “Carat” và “Ly”, trong đó carat dùng để đo khối lượng của kim cương và ly là đơn vị xác định đường kính đối với kim cương tròn và là đơn vị xác định chiều dài với những viên kim cương hình dạng khác. Kim cương được dùng làm đá chủ có rất nhiều kích thước đa dạng và phong phú, ở Việt Nam, thường cùng các những viên kim cương số đẹp như 4ly5, 5 ly, 5ly5, 6 ly, 6ly3, 7ly2, trong đó phổ biến nhất là nhẫn kim cương 5ly4, nhẫn kim cương 4ly5.

Vậy nhẫn nữ kim cương bao nhiêu ly là phổ biến nhất?

[​IMG]

Bí quyết chọn nhẫn kim cương

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Cathedral hearty đai tấm NCH1505

2. Nếu chọn nhẫn nữ kim cương dưới 6 ly thì nên chọn những kiểu nhẫn nào cho đẹp
2.1 Nhẫn nữ kim cương Halo
"Halo" trong tiếng Anh có nghĩa là "quầng sáng", "vầng hào quang" hay " vòng sáng" - một hiệu ứng quen thuộc mà bạn có thể nhìn thấy quanh những vật thể phát sáng như mặt trời, mặt trăng,...

[​IMG]

Nhẫn kim cương nữ Halo hoa tuyết nhỏ đai trơn NCH2001

Mua ngay: Nhẫn cầu hôn kim cương Halo hoa tuyết nhỏ đai trơn NCH2001

Nhẫn kim cương 4ly5 Halo hoa tuyết nhỏ đai trơn NCH2001 sẽ trở nên lung linh, rực rỡ khi có ánh chiếu với viên kim cương chủ trung tâm được bao bọc bởi nhiều viên cương nhỏ ở xung quanh, kết hợp cùng đai nhẫn trơn tạo nên một thiết kế đơn giản nhưng lại hết sức thanh lịch và đầy cuốn hút.

2.2 Nhẫn nữ kim cương Solitaire
Nhẫn Solitaire là nhẫn đính hôn hoặc nhẫn tay phải là loại nhẫn chỉ có một viên kim cương hoặc viên đá thay thế. Đây là phong cách kinh điển, một trong những thiết kế nhẫn đính hôn phổ biến nhất, bên cạnh những chiếc nhẫn đính đá và Halo.

[​IMG]

Nhẫn kim cương 5ly4 Solitaire Pave 6 chấu viền bi NCH1204

Nhẫn Solitaire là loại nhẫn linh hoạt nhất trong số các kiểu nhẫn, chủ yếu là do chỉ có một viên đá phối các dạng đai khác nhau. Bạn có thể chọn một thiết kế truyền thống để giữ cho chiếc nhẫn của mình đơn giản hoặc thiết kế hiện đại, phối thêm tấm để thêm phần kiêu sa. Bất kể bạn chọn loại thiết kế nào, bạn không bao giờ sai lầm với một chiếc nhẫn đính hôn Solitaire cổ điển.

2.3 Nhẫn nữ kim cương Trellis
Nhẫn đính hôn Trellis (lưới mắt cáo) là một kiểu nhẫn có ngạnh hình xoắn - theo nghĩa đen. Kiểu nhẫn này sở hữu ngạnh có ba hoặc nhiều ngạnh đứng thẳng và giữ viên kim cương hoặc đá quý ở giữa trong tầm tay của chúng.

[​IMG]

Nhẫn kim cương Trellis trơn 6 chấu NCH1407

Điểm đặc biệt của kiểu nhẫn này là các ngạnh được xoắn và đan xen để tạo ra một cái nhìn thanh lịch giống như chiếc giỏ. Các ngạnh chồng lên nhau tạo ra các ngạnh đan chéo nhau, thường có chữ X cách điệu rõ ràng có thể nhìn thấy từ các bên.
Khi hai chiếc nhẫn thể hiện, lưới mắt cáo thanh lịch và uyển chuyển hơn, với các ngạnh cong tạo thêm cảm giác chuyển động cho thiết kế của chiếc nhẫn.

Xem thêm: Nhẫn nữ kim cương dưới 6 ly
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm