Một Số Sai Lầm Khi Chăm Sóc Da Cần Tránh Để Làm Đẹp Hiệu Quả

Một Số Sai Lầm Khi Chăm Sóc Da Cần Tránh Để Làm Đẹp Hiệu Quả

Giá Bán: 16,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một Số Sai Lầm Khi Chăm Sóc Da Cần Tránh Để Làm Đẹp Hiệu Quả

Các Cụ ta có câu "Nhất Dáng Nhì Da" nó cho thấy tầm quan trọng làn da của Bạn, với các Chị Em việc chăm sóc da hàng ngày gần như là một thói quen ăn cơm hàng ngày, tuy nhiên nếu Chúng ta chăm sóc làn da của mình không đúng cách đôi khi lại làm hỏng chính làn da của các Chị Em.

Dưới đây Mỹ Phẩm Phương Đông xin phép giới thiệu một số sai lầm cần tránh Giúp Chị Em không mắc những sai lầm đáng tiếc cũng như nâng cao Kỹ Năng Làm Đẹp Làn Da của minh

1. Chị Em Thường Hay Bỏ Qua Nhu Cầu Của Làn Da

Việc Chăm Sóc Làm Đẹp Cho Làn Da nó phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu của làn Da, Ví dụ như những làn da khô sẽ có nhu cầu khác với làn da dầu. Tuy nhiên về cơ bản chăm sóc mọi làn da thường theo 3 bước cơ bản sau LÀM SẠCH –> CẤP ẨM –> BẢO VỆ, mỗi khâu sẽ thực hiện các bước khác nhau để phù hợp cho từng làn da.

Ở các bước trên chúng ta thấy bước 1 và 3 về cơ bản là giống nhau, Chỉ có bước 2 là bước khác biệt, Chúng ta phải lựa chọn kỹ xem công dụng của từng loại mỹ phẩm sẽ phù hợp với từng làn da khác nhau, Chị Em có thể tham khảo các sản phẩm: Trị Nám và Tàn Nhang.

2. Phớt Lờ Thành Phần Của Mỹ Phẩm

Như chúng ta biết, Mỗi sản phẩm đều được in bảng thành phần trên bao bì sản phẩm, Nếu Chị Em hiểu được nhu cầu của làn da mình và hiểu được vai trò của từng thành phần có tác dụng như thế nào với làn da thì sẽ thấy tác dụng vô cùng lớn với thói quen đọc bảng thành phần của mỹ phẩm.

3. Chuẩn Bị Chưa Tốt Trước Khi Sử Dụng Các Sản Phẩm Đặc Trị

Đây là quá trình rất quan trọng bởi chúng giống như việc sử dụng thuốc đặc trị, khi sử dụng đúng thuốc bệnh nhanh khỏi nhưng sai thuốc có thể gây ra nhiều biến chứng.

Hàng rào bảo vệ da là lớp màng bảo vệ ngoài cùng, là thành tố tiên quyết quyết định một làn da khỏe mạnh, đảm bảo mức độ sẵn sàng cho việc tiếp nhận các sản phẩm treatment. Hàng rào này được củng cố, nuôi dưỡng và phục hồi thông qua Peptide/ Ceramide. Trong đó, Niacinamide tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da bằng cách tăng hàm lượng Ceramide và axit béo tự do trong lớp sừng. Còn Peptide là một Amino Acid tự nhiên của cơ thể, cũng giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

dongktc dongktc 

dongktc

dongktc@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm