Kella- Đêm chung kết cuộc thi bình chọn nhà tạo mẫu tóc “ Tài năng trẻ xuất sắc lần 6 - Chung kết miền Bắc 2011”

Kella- Đêm chung kết cuộc thi bình chọn nhà tạo mẫu tóc “ Tài năng trẻ xuất sắc lần 6 - Chung kết miền Bắc 2011”

Giá Bán: 9,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tối 19/8/2011 tại Cung Văn Hoá Hữu nghị Việt Xô Hà Nội đã diễn ra cuộc thi chung kết toàn miền Bắc nằm trong khuôn khổ cuộc thi tạo mẫu tóc tìm kiếm “ Tài Năng Trẻ Xuất Sắc Lần 6”.

Cuộc thi do Công ty Mỹ phẩm và Thời trang Hoàng Yến kết hợp cùng Trung tâm dạy nghề Thẩm mỹ Thanh Kinh HCM tổ chức. Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Kella là nhà tài trợ. Đây là một trong những cuộc thi về thời trang tóc có số lượng thí sinh tham gia lớn nhất từ trước đến nay.

Ngồi ở hàng ghế khách mời tôi được trò chuyện với Ban giám khảo là các chuyên gia hàng đầu trong nghành cắt uốn tóc như: Đức Thuận - TPHCM, A. Đoan - TP Đã Nẵng. Ngô Viết Quốc, Đức Tiến, Anh Khôi, Tiến Lương, Lã Mạnh Hùng của Hà Nội. Ngoài ra thành viên BGK còn có hoa hậu du lịch Thảo Hương, phó tổng biên tập tạp chí Thời trang trẻ-Nhà báo Đào Quang. Qua trao đổi, tôi được biết các anh chị ấy đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành nghề tạo mẫu tóc, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang được đào tạo ở những môi trường chuyên nghiệp nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao với những góc nhìn tinh tế.

Năm nay, cuộc thi có quy mô lớn hơn mọi năm và đây là lần đầu tiên tổ chức chung kết miền Bắc. Ban tổ chức và nhà tài trợ đã đầu tư rất công phu cho chương trình nhằm đem đến cho cuộc thi một môi trường chuyên nghiệp. 26 thí sinh đã vượt qua hơn 300 hồ sơ dự thi để có mặt trong đêm chung kết toàn miền Bắc trước sự chứng kiến của hơn 2000 khán giả là các salon tóc chuyên nghiệp, những người hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp.

Khi chương trình bắt đầu, tôi chăm chú và hào hứng nhất với phần thi thể hiện của từng thí sinh. Mỗi người một vẻ, tất cả đều tập trung hết sức thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Nhìn họ điêu luyện, lướt từng đường kéo tinh tế mới thấy được cái tài trong nghệ thuật của họ.

Năm nay, ban giám khảo đã tìm được những gương mặt ưu tú nhất để trao giải trong hàng trăm những con người xuất sắc khác. Để tôn vinh tài năng và sự cống hiến cho nghề tạo mẫu tóc của họ, dưới đây là danh sách những tài năng nhất đã được công nhận năm nay.

 Giải Nhất thuộc về nhà tạo mẫu trẻ Nguyễn Xuân Tú - Salon Kim Anh Sài Gòn của Hà nội với chủ để mẫu tóc cắt: Không giới hạn và chủ đề mẫu tóc bới: Bay xa

 Giải nhì thứ nhất thuộc về NTM Nguyễn Văn Thắng - Salon Thắng Nguyễn số 9 Đinh Lễ - Hà Nội

Giải nhì thứ hai thuộc về NTM Nguyễn Văn Toán của Thái Nguyên

 Giải ba thuộc về NTM Phạm Văn Mạnh Salon Duy Mạnh của Hà nội và Nguyễn Văn Hoàng Salon Tỷ Hoàng của Việt Trì.

Giải tư thuộc về:

- NTM Bùi Văn Chuông- Salon Davis Minh Tú- Phủ Lý

 - NTM Trần Mạnh Trung- Salon MR Trung- 25 Tương Mai- HN

- NTM Lê Văn Kiều- Salon Toni Kiều- TP Lào Cai

 - NTM Lê Văn Tài- Salon- Sài Gòn Hair-641 Hoàng Hoa Thám- HN

- NTM Nguyễn Đức Thịnh- Salon Thịnh Phương- Phủ lý

Giải người đẹp Kella thuộc về NTM Nguyễn Văn Tân- Salon Phi Trường- Mê Linh - Hà Nội.

 Giải Bới tóc Ấn tượng thuộc về NTM Phạm Văn Mạnh- Salon Duy Mạnh- Hà Nội

Giải bới tóc Thanh Lịch thuộc về: NTM Nguyễn Xuân Tú- Salon Kim Anh - Hà Nội

Trong đêm chung kết còn có phần tham gia biểu diễn ĐA PHONG CÁCH của các nhà tạo mẫu đàn anh của Hà nội. Những NTM tuy tuổi còn trẻ nhưng đã rất thành công trong nghề nghiệp, tạo nên thương hiệu mạnh trong làng tóc của Hà nội xứng đáng là tấm gương cho các đàn em noi theo.

 NTM Đặng Hiếu- Salon Toni Hiếu của Hải phòng

NTM Phạm Huy Việt Wellavn.com - Salon Huy Việt 55 Trần Xuân Soạn - Hà nội

NTM Đại Đồng_ Salon Đại Đồng - 54 Hoàng Ngọc Phách - Hà nội.

 NTM Hùng Sài Gòn- Lò Đúc - Hà nội

NTM A Hoàng_ 441 Đê La Thành- Hà nội.

NTM Tuấn Sài Gòn- Đê La Thành- Hà nội.

NTM Anh Khôi- Hà nội với phần trình diễn bới tóc cho Hoa Hậu thân thiện của cuộc thi sắc đẹp toàn cầu Hương Giang.

Phần trình diễn của các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của TP Hồ Chí Minh

NTM Bành Ngọc Thanh tp HCM với phần trình diễn cắt liền một lúc 2 mái tóc

NTM Đức Thuận- Salon Thuận - Lê Văn Sỹ- TPHCM

NTM Nguyễn Thái Điền- Tp Trà Vinh

Kết thúc chương trình, tôi cảm nhận được một điều nơi đây đang HỘI TỤ SỰ ĐAM MÊ qua cách làm việc nghiêm túc miệt mài của Ban giám khảo, qua sự thể hiện say mê của các thí sinh không kém phần căng thẳng, và dễ thấy nhất là sự đam mê của hơn 2000 salon chuyên nghiêp cùng khách mời có mặt trong đêm chung kết, mặc dù trước giờ khai mạc trời mưa rất lớn. Tôi đã nhìn thấy được sự phát triển vượt bậc của ngành tóc Việt Nam như anh Bành Ngọc Thanh- Giám đốc Trung tâm dạy nghề Thanh Kinh - Trưởng ban tổ chức khẳng định “ Xã hội đang công nhận và sẽ tôn vinh ngành nghề cắt uốn tóc của Việt Nam. Tôi tin tưởng vào một trương lai không xa, ngành nghề tạo mẫu tóc của Việt nam sẽ thực sự chuyên nghiệp sánh vai với các nước trong khu vực và trên thế giới”.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm